DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Về nhà đi con tập 77: Ông Sơn khuyên Vũ từ bỏ Thư, "ông bố quốc dân" lo người khổ là Thư

Minh An
30-07-2019 22:02
Kinhtedothi - Ông Sơn khuyên Vũ nếu đã không có duyên với Thư thì nên từ bỏ.
Tin liên quan
Trong tập 76 bộ phim Về nhà đi con phát sóng ngày 30/7, Vũ (Quốc Trường) bàng hoàng khi nhận ra Nhã (Quỳnh Nga) chính là Kim – người yêu cũ của anh ta trước đây. Trong cuộc trò chuyện giữa 2 người, Nhã đã nói với Vũ: “Làm sao mà anh nhận ra được, ngay đến chính tôi còn phải mất vài năm để quen với khuôn mặt này. Tôi bị phụ bạc, bị tai nạn, kể từ đó cả khuôn mặt với trái tim tôi hoàn toàn khác, chỉ còn hận thù”.

Nhận ra bộ mặt thật của Nhã, Vũ nói: “Tôi hiểu rồi, cuối cùng tôi cũng biết lý do tại sao tôi lại ngã ngựa. Đúng lắm, ơn đền thì oán trả, tôi chấp nhận hết. Mà Nhã này, cô có thể chịu ngắm vào tôi thôi, tại sao lại lôi công ty và những người không liên quan nào”.
 Thư dành cho Vũ nhiều cử chỉ thân mật. Ảnh: VTV.

Trong lúc đau buồn, Vũ đã tìm gặp Thư (Bảo Thanh). Hai người đã dành cho nhau nhiều lời nói, cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, Vũ và Thư đều tỏ ra ngại ngùng khi dành cho nhau những hành động quan tâm.

Cũng trong tập này, ông Sơn (NSND Trung Anh) liên tục đi tìm kiếm cô Hạnh (Thúy Hà). Do tuổi già sức yếu, thời tiết lại không thuận lợi, ông Sơn bị sốt cao và phải vào bệnh viện cấp cứu.

Trong tập 77 bộ phim Về nhà đi con sẽ phát sáng ngày 31/7, Huệ đã gặp cô Hạnh khi đưa bố đi chữa trị tại bệnh viện.
Cô Hạnh làm tạp vụ trong bệnh viện. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, ông Sơn sau khi bình phục đã gặp và nói chuyện với Vũ. “Nếu cứ dẳng dai như thế này thì người khổ sở vẫn là con gái bố. Bố nói thật nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ” – ông Sơn khuyên con dể.
Ông Sơn khuyên Vũ nên từ bỏ Thư. Ảnh: VTV.

Cũng trong tập phim phát sóng vào ngày mai, 31/7, sau khi chuyện làm ăn bị đổ bể và nhận ra sai lầm của mình. Vũ đã nói chuyện với bố mẹ ruột: “Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ, con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này”.

Dự kiến trong tập 77, khán giả sẽ đón chờ những tình tiết hấp dẫn xung quanh diễn biến tình cảm của Thư và Vũ và ông Sơn với cô Hạnh.