DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Vé xem bán kết Việt Nam – Philippines chỉ bán bằng hình thức online

An Nguyên
26-11-2018 08:57
Kinhtedothi - Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), trận bán kết AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam sẽ chỉ bán vé theo hình thức online.
Tin liên quan

Sau khi đánh bại Campuchia trên sân Hàng Đẫy, tuyển Việt Nam đã chính thức lọt vào bán kết AFF Cup với tư cách đội nhất bảng A. Theo điều luật của giải đấu, ĐT Việt Nam sẽ gặp đội nhì bảng B – Philippines. Hai trận đấu của “Những ngôi sao vàng” sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 2/12 (sân khách) và 6/12 (sân nhà).

Và nhờ hiệu ứng thi đấu xuất sắc của thầy trò Park Hang Seo, những tấm vé trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines được dự báo sẽ có sức hút cực lớn đối với người hâm mộ.

Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sẽ có 25.000 vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines được bán theo hình thức online. Ngoài ra, phương thức bán vé trực tuyến của VFF sẽ thay thế hoàn toàn hình thức xếp hàng mua vé tại quầy.

Để mua vé trận bán kết của ĐT Việt Nam qua mạng, người hâm mộ có thể truy cập vào 3 địa chỉ là https://vebongda.vff.org.vn/, https://ticketonline.vff.org.vn/ và https://vebongdaonline.vn/.

Được biết, hiện ban tổ chức chưa công bố chính thức thời gian mở bán vé online. Tuy nhiên do thầy trò Park Hang Seo đá trận bán kết lượt về ngày 6/12 nên thời gian bán vé dự kiến được thông báo trong 1-2 ngày tới trước trận bán kết lượt đi Philippines – Việt Nam (2/12).

Một thông tin quan trọng khác là giá vé trận bán kết của ĐT Việt Nam cũng được tăng lên với mệnh giá cao nhất là 500.000 đồng/vé.