Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vi phạm trật tự đô thị tại nút Tây Kết - Nguyễn Khoái

Kinhtedothi - Bất chấp biển cấm, quy định cấm dừng đỗ sát nút giao... hàng ngày, tại khu vực nút Tây Kết - Nguyễn Khoái vẫn xuất hiện nhan nhản những chiếc xê ô tô dừng đỗ sai quy định dưới lòng đường gây cản trở, mất ATGT.
 
Phản ánh đến báo Kinh tế & Đô thị, một số người dân trên phố Tây Kết bức xúc cho biết, tại cuộc họp triển khai công tác tăng cường kiểm tra xử lý vi phạm trật tự đô thị, xử lý các bãi xe không phép đầu năm 2017, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung từng chỉ mặt đặt tên 14 nhóm hành vi thường xuyên lấn chiếm lòng đường vỉa hè làm nơi kinh doanh, trong đó có các cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô. Tuy nhiên, từ thời điểm đó đến nay, không hiểu vì lý do gì, một gara ô tô công khai biến lòng đường nút Tây Kết – Nguyễn Khoái thành xưởng sửa chữa vẫn ung dung tồn tại (ảnh). Cũng theo người dân nơi đây, trước những hệ lụy của gara ô tô này gây ra đối với tình hình trật tự ATGT và cuộc sống, người dân đã nhiều lần phản ánh với các lực lượng chức năng nhưng chưa nhận được phản hồi tích cực.

Do đó, để đảm bảo trật tự ATGT, tránh những điểm ùn tắc không đáng có, đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương vào cuộc, xử lý dứt điểm các vi phạm nêu trên.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

27 Dec, 08:00 PM

Kinhtedothi – Ngày 27/12, UBND xã Đông Anh (TP Hà Nội) tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đợt 2 năm 2025 cho 52 hộ gia đình đủ điều kiện. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xã đặc biệt quan tâm, nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền phục vụ, công khai, minh bạch trong quản lý đất đai. Qua đó tạo chuyển biến tích cực, nâng cao niềm tin của người dân và hiệu lực quản lý Nhà nước về đất đai ở cơ sở.

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

26 Dec, 07:26 PM

Kinhtedothi - Dù đã hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính và ký hợp đồng mua bán tài sản đấu giá từ cuối năm 2023, nhưng đến nay người trúng đấu giá vẫn chưa được bàn giao quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

18 Dec, 04:29 PM

Kinhtedothi - Một số người dân cho rằng việc phải chứng minh thu nhập hay phải nộp hồ sơ trực tiếp… khi mua nhà ở xã hội tại dự án CT3 Kim Chung đang làm khó người mua nhà. Tuy nhiên, chủ đầu tư khẳng định những quy định này nhằm đảm bảo sự minh bạch, chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi người mua nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ