DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Vicoland Group mang thương hiệu bất động sản Risemount đến Hàn Quốc

Bích Hời
21-09-2018 09:14
Kinhtedothi - Với mong muốn đưa thương hiệu nghỉ dưỡng Risemount, thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất, tới với bạn bè quốc tế. Công ty CP tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland (Vicoland Group) đã tham gia triển lãm bất động sản Realty Expo Korea (REK) tại trung tâm hội nghị triển lãm COEX ở Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.
Triển lãm bất động sản quốc tế Realty Expo Korea là triển lãm bất động sản có quy mô lớn do Tạp chí Kinh tế Hàn Quốc, Viện nghiên cứu Bất động sản Hankyung và Liên đoàn Bất động sản thế giới (FIABCI) đồng chủ trì với mong muốn cung cấp các thông tin hàng đầu về thị trường Bất động sản, mở ra cơ hội đầu tư cũng như mở rộng các mối quan hệ từ những cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư trên toàn cầu. Thông qua sự kết nối tự do sẽ hình thành mạng lưới Networking. Mặc dù mới chỉ diễn ra từ năm 2014, nhưng tính đến năm 2017, Realty Expo Korea đã ghi nhận sự tham gia của 100 doanh nghiệp Bất động sản đến từ 15 quốc gia, 139 nhà đầu tư quốc tế và 30.000 khách.
 Gian hàng giới thiệu sản phẩm chuỗi thương hiệu Risemount của Vicoland Group tại Realty Expo Korea 2018 nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư.
Triển lãm bất động sản Realty Expo Korea 2018 sẽ diễn ra trong ba ngày từ 19/09 đến 21/09 tại trung tâm hội nghị triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc) với chủ đề “Xu hướng bất động sản trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0”. Mặc dù chưa có những thống kê cụ thể, nhưng Realty Expo Korea 2018 đã có sự tham gia của các công ty nội thất, công ty vật liệu xây dựng, các quỹ tín thác đầu tư, các công ty khai thác đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng sự tham dự của hàng chục ngàn khách hàng.
Hiểu rõ đây là cơ hội tuyệt vời để quảng bá tầm vóc, tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp của người Việt và do người Việt sáng lập nói riêng tới với bạn bè quốc tế; đồng thời, có cơ hội kết nối đầu tư, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm phát triển bất động sản quốc tế nhằm đưa tới khách hàng trong nước và quốc tế những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có dịch vụ hoàn hảo nhất, Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland (Vicoland Group) đã quyết định tham gia triển lãm bất động sản Realty Expo Korea và mang theo thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp Risemount.
Cũng trong chuyến công tác tới Hàn Quốc, đoàn công tác Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland (Vicoland Group) do ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị dẫn đầu đã đến thăm, gặp gỡ và làm việc cùng đại diện của các quỹ đầu tư, các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Đại học Daejin, Quỹ Diva (thuộc Tập đoàn Daejin), Tập đoàn Daewon, Tập đoàn Huyndai.
 Ông Đỗ Xuân Diện - Trưởng ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai (thứ 2 từ trái sang), Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch Vicoland Group (ở giữa), ông Yun Eun Ho (thứ 3 bên phải sang) - Chủ tịch Quỹ Diva (Hàn Quốc) gặp gỡ tại triển lãm.
Risemount là chuỗi thương hiệu bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Chuỗi sản phẩm của thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp Risemount gồm Risemount Premier Resort Đà Nẵng với thiết kế được lấy cảm hứng từ “quần đảo thiên đường” Santorini, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Resort Lăng Cô đậm phong vị khoáng đạt của vùng đất Địa Trung Hải, tổ hợp tháp đôi trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, condotel cao cấp và chung cư hạng sang Risemount Apartment Đà Nẵng mang “hơi thở” của kiến trúc tối giản Nhật Bản…. Tất cả đều được đầu tư bài bản với sự tham gia sáng tạo của những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, được vận hành bởi đội ngũ nhân lực trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng của du khách trong nước và quốc tế.
 Risemount Apartment Đà Nẵng, một sản phẩm thuộc thương hiệu Risemount, nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư Hàn Quốc