Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Video] Công ty Môi trường Đô thị Xuân Mai xử lý núi rác bằng một mồi lửa?

Kinhtedothi - Thay vì vận chuyển đến nơi xử lý theo quy định, đơn vị thu gom rác tại địa phận huyện Quốc Oai, Thạch Thất đã tiến hành đốt rác ngay tại nơi thu gom.

Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được nhiều phản ánh của người dân tại huyện Quốc Oai, Thạch Thất về tình trạng đơn vị thu gom rác đoạn giáp với tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long thay vì vận chuyển đến nơi thu gom, xử lý theo quy định của UBND TP đã tiến hành đốt rác ngay tại bãi tập kết tạm gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và việc di chuyển của các phương tiện trong khu vực.
Điều đáng nói, tình trạng trên đã diễn ra từ lâu, người dân đã nhiều lần phản ánh nhưng chưa được các đơn vị có liên quan, đặc biệt là Công ty Môi trường Đô thị Xuân Mai - đơn vị phụ trách thu gom rác thải trong khu vực nhưng chưa được xử lý dứt điểm.
Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục phản ánh thông tin vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chống ô nhiễm không khí phải bắt đầu từ tư duy liên vùng

Chống ô nhiễm không khí phải bắt đầu từ tư duy liên vùng

15 Jan, 06:40 AM

Kinhtedothi - Những ngày đầu năm 2026, bầu trời Hà Nội và các tỉnh lân cận tiếp tục chìm trong lớp sương mù quang hóa dày đặc, chỉ số AQI thường xuyên chạm ngưỡng nguy hại cho sức khỏe. Thực tế này, một lần nữa khẳng định rằng, cuộc chiến với "giặc bụi" không thể thắng lợi nếu mỗi địa phương chỉ lo "quét dọn" phần sân nhà mình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ