DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

[Video] Cột đèn chờ... đổ trên phố Hạ Đình

Vân Nhi
07-05-2020 17:54
Kinhtedothi - Đối diện số nhà 79, phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân một cây cột đèn chờ… đổ đã tồn tại trong một thời gian dài nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của người dân trong khu vực, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển trên tuyến đường này.
Tin liên quan

Vừa qua, phản ánh đến báo Kinh tế & Đô thị, một số người dân sinh sống, thường xuyên di chuyển trên phố Hạ Đình lo lắng về tình trạng xuống cấp của một cây cột đèn trên tuyến đường này (đoạn qua số nhà 79). Hiện, cột đèn này đang nghiêng quá gần mặt đường, nếu không có những búi dây viễn thông chằng đỡ có lẽ nó đã đổ từ lâu.
Trước những nguy hiểm đến từ cây cột đèn nghiêng này, đặc biệt là trong mùa mưa bão, người dân đã nhiều lần kiến nghị với chính quyền địa phương đề nghị sửa chữa, thay thế… nhưng đến nay vẫn chưa có hồi âm.
Để đảm bảo cuộc sống của người dân, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, đặc biệt là trong mùa mưa bão sắp tới, đề nghị các lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc khắc phục, thay thế cây cột đèn mất an toàn nói trên.