Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Việt Nam có thêm 3 ca mắc Covid-19

Kinhtedothi - Chiều 13/3, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, có 3 ca mắc mới (BN2551-BN2553) trong đó có 2 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương và 1 ca được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
 
Cụ thể:
Ca bệnh 2552 (BN2552) ghi nhận tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, là công nhân Công ty Poyun, F1 của BN2296 và BN2451, đã được cách ly tập trung trước đó. Kết quả xét nghiệm ngày 12/3/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 3 - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cơ sở 2.
Ca bệnh 2553 (BN2553) ghi nhận tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, là công nhân Công ty Poyun, F1 của BN2402, đã được cách ly tập trung trước đó. Kết quả xét nghiệm ngày 12/3/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 3 - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cơ sở 2.
Ca bệnh 2551 (BN2551) là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Bà Rịa - Vũng Tàu: Nam, 48 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Ngày 11/3/2021, bệnh nhân từ Đức nhập cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Kết quả xét nghiệm ngày 12/3/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Trung tâm y tế huyện Long Điền.
Như vậy, tính đến nay, Việt Nam có 2553 người mắc Covid-19, 2.086 ca điều trị khỏi, 35 ca tử vong.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quản lý hiệu quả bệnh đái tháo đường, giảm gánh nặng chi phí điều trị

Quản lý hiệu quả bệnh đái tháo đường, giảm gánh nặng chi phí điều trị

03 Nov, 12:41 PM

Kinhtedothi - Bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) không còn là vấn đề y tế đơn thuần mà đã trở thành thách thức kinh tế, xã hội. Sự gia tăng nhanh chóng của bệnh ĐTĐ đang trở thành gánh nặng trong chăm sóc y tế. Để dự phòng sớm, quản lý, điều trị kịp thời nhằm giảm các biến chứng của bệnh ĐTĐ cần có các giải pháp bảo đảm người bệnh được tiếp cận thuốc tốt với chi phí hợp lý, đồng thời bảo vệ sự bền vững của Quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT).

Gia tăng các ca cúm mùa, lời khuyên của chuyên gia

Gia tăng các ca cúm mùa, lời khuyên của chuyên gia

31 Oct, 12:15 PM

Kinhtedothi – Trước sự gia tăng các ca cúm mùa và biến chứng hô hấp nặng ở TP Hà Nội, chuyên gia y tế khuyến cáo tiêm vaccine hàng năm là biện pháp tối ưu để bảo vệ trẻ nhỏ và người có bệnh nền, đi kèm với việc tuân thủ vệ sinh cá nhân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ