DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Việt Nam được chọn là điểm đến đẹp và tiết kiệm nhất thế giới

Hà My (Theo Business Insider)
08-08-2017 09:19
Trang Business Insider vừa công bố những địa điểm du lịch mà du khách chỉ mất 20 USD chi phí một ngày, trong đó có Việt Nam.
Trang Business Insider viết, Việt Nam là một đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh và chi phí du lịch vô cùng tiết kiệm. Từ Thủ đô Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa điểm ăn uống và vui chơi tuyệt vời mà khách du lịch chỉ mất khoảng 20 USD một ngày. 
 Việt Nam là một đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh và chi phí du lịch vô cùng tiết kiệm. Ảnh: Phoom vipaseranee/shutterstock.
Stewart - một khách du lịch tới Việt Nam – cho biết: “Tuần trước, tôi đã mua một bánh mì kẹp trứng bên ngoài nhà hát với giá chưa tới 1 USD cho bữa sáng. Những tô phở bò, gà, thịt bán ở khắp nơi cũng chỉ mất giá tiền khoảng 2 USD”
Các nhà nghỉ ở Việt Nam cũng thường có giá 3 USD trở lên một đêm. Nhà nghỉ Hanoi Buddy Inn & Travel, tọa lạc ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã nhận được đánh giá “Xuất sắc” từ những người dùng của trang web Hotels.com khi chi phí ở đây chỉ mất khoảng 7 USD cho một đêm.
Ngoài Việt Nam, trong danh sách những nơi vừa đẹp vừa có chi phí du lịch thuộc loại rẻ và đẹp nhất thế giới còn có các quốc gia dưới đây:
1. Thái Lan.
 Ảnh: Nicolas vollmer/flickr.
Khi đến những địa danh như Bangkok, Chiang Mai, Phuket, du khách có thể ăn uống và vui chơi thỏa thích với chi phí vô cùng tiết kiệm.
2. Cam-pu-chia
 Ảnh: Pavel melnikov/shutterstock.
Cam-pu-chia là quốc gia sở hữu những ngôi đền cổ xưa, cũng có vô số khách sạn và nhà nghỉ với giá cả hợp lý.
3. Ba Lan
 Ảnh: Andrzej rostek/shutterstock.
Không giống như các nước Châu Âu như Pháp, Ý và Tây Ban Nha, Ba Lan là một nơi có bề dày lịch sử và kiến trúc lâu đời mà chi phí lại không hề đắt đỏ.
4. Hy Lạp
 Ảnh: Netfalls remy musser/shutterstock.
Hy Lạp là vùng đất quý hiếm với nhiều hòn đảo ấn tượng – cũng sở hữu rất nhiều địa điểm ăn uống và chỗ ở tiện nghi có giá cả hợp lý.
5. Trung Quốc
 Ảnh: 4045/shutterstock.
Ở Trung Quốc, ngoài thủ đô Bắc Kinh, bạn hoàn toàn có thể du lịch đến các địa danh với chi phí chỉ 20 đô la một ngày.