DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Vietcombank cải tiến và bổ sung các tiện ích mới trên VCBPAY

Thu Nhung - Trâm Anh
26-09-2019 16:10
Kinhtedothi - Ra mắt vào tháng 8/2018, ứng dụng VCBPAY – một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Mobile Banking đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng.
 Nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng, từ ngày 18/9/2019, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã cải tiến và mở rộng phạm vi các tiện ích trên VCBPAY.
1. Điều chỉnh giao diện dịch vụ và ra mắt giao diện mới cho Khách hàng Ưu tiên
Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Vietcombank đã điều chỉnh thiết kế màn hình VCBPAY tại Trang chủ, mục VCBPAY và mục Mua sắm theo hướng thân thiện hơn với các ký hiệu hiển thị để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và thực hiện giao dịch.
Bên cạnh đó, là hội viên Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank, từ nay, khi đăng ký sử dụng dịch vụ VCBPAY, Quý khách hàng sẽ sử dụng giao diện mới với logo và màu sắc sang trọng, nổi bật.
Các chức năng và luồng xử lý giao dịch của dịch vụ VCBPAY dành cho Khách hàng Ưu tiên vẫn tương tự như giao diện dành cho khách hàng thông thường.
2. Bổ sung dịch vụ Mua bảo hiểm trực tuyến trên VCBPAY:
Vietcombank đã liên kết với Công ty Bảo hiểm Bảo Việt để cung cấp dịch vụ Bán bảo hiểm trực tuyến trên VCBPAY, giờ đây Quý khách hàng có thể dễ dàng mua Bảo hiểm Du lịch trong nước, Du lịch quốc tế thông qua các bước đơn giản:
- Bước 1: Đăng nhập VCBPAY, chọn “Mua bảo hiểm trực tuyến” tại mục Mua sắm
- Bước 2: Chọn nhà cung cấp dịch vụ
- Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu liên quan đến số lượng khách hàng, gói bảo hiểm
- Bước 4: Hệ thống sẽ gửi yêu cầu sang Công ty bảo hiểm để lấy thông tin mức phí và chuyển thông tin hiển thị cho khách hàng.
- Bước 5: Nhập thông tin liên quan đến người được bảo hiểm, thông tin nhận đơn bảo hiểm và xác nhận giao dịch.
- Bước 6: Xác nhận thông tin và thực hiện thanh toán.
Sau khi hoàn tất các bước trên, Công ty bảo hiểm sẽ gửi giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng theo thông tin khách hàng cung cấp. Dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng sử dụng VCBPAY.
3. Bổ sung nhà mạng I-Telecom
Từ ngày 18/9/2019, Vietcombank chính thức bổ sung số điện thoại của công ty Cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom (I-Telecom – đầu số 087) trong danh sách các đầu số đăng ký, sử dụng VCBPAY và các dịch vụ nạp tiền điện thoại trên VCBPAY
Bên cạnh đó, Vietcombank đã nghiên cứu và cải tiến một số tính năng như: cho phép đồng bộ danh bạ người hưởng từ VCB-Mobile B@nking sang VCBPAY và bổ sung chức năng “Chia tiền cho chính mình” tại màn hình khởi tạo giao dịch “Gửi yêu cầu chuyển tiền”. Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng thực hiện chia tiền cho nhóm, chỉ với một vài thao tác đơn giản, không cần sử dụng các phương tiện tính toán khác có thể tính toán số tiền chính xác và ngay lập tức gửi yêu cầu chuyển tiền tới người nhận.
Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn.
(Hoặc tham khảo tại link: https://bit.ly/2lUZCaT)
Hãy tải ứng dụng VCBPAY miễn phí trên Apple Store hoặc Google Play và kích hoạt trực tuyến dịch vụ VCBPAY thông qua tải khoản VCB-Mobile B@nking hoặc VCB-iB@nking ngay hôm nay để trải nghiệm các tính năng tiện ích!
Apple Store: https://itunes.apple.com/vn/app/vcbpay/id1408592505?mt=8
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vcb.vcbpay&hl=vi
 
 • EFY Việt Nam - thành công nhờ đam mê
  Kinhtedothi - Sau 12 năm hình thành và phát triển, EFY Việt Nam đã lớn mạnh và là một trong những tên tuổi uy tín trong ngành cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT của Việt Nam.
  14-11-2019 08:48
 • EVN Hà Nội nâng độ tin cậy trên lưới hạ thế
  Kinhtedothi - Giai đoạn 2016 - 2020, để đạt kế hoạch và hoàn thành về đích trước thời hạn một năm các chỉ tiêu tổn thất, độ tin cậy cung cấp điện, suất sự cố lưới điện 110kV, Tổng Công ty Điện lực ...
  14-11-2019 08:42
 • EVN huy động nguồn điện chạy dầu đảm bảo nguồn cung cuối năm
  Kinhtedothi - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phải tăng cường huy động nguồn điện từ các nhà máy nhiệt điện than và nguồn điện chạy dầu để đảm bảo cung ứng điện cho sản xuất và tiêu dùng.
  13-11-2019 21:44
 • Hội nghị khuynh hướng tiêu dùng Việt Nam
  rnKinhtedothi - Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới. Theo đánh giá mới nhất của Diễn đàn Kinh tế Thế giới thì chỉ số Năng lực cạnh tranh toàn cầu (GCI) của V...
  13-11-2019 17:05
 • Tình trạng trốn và tránh khiến hệ thống thuế đang bất cập
  Kinhtedothi - Một số sắc thuế còn khá cao, kém cạnh tranh, trong khi một số sắc thuế khác lại chưa có; cấu trúc thu ngân sách kém bền vững; tình trạng trốn và tránh thuế còn nhiều phức tạp; chu trì...
  13-11-2019 15:10