Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vietcombank tặng quà Tết cho 20.000 nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Kinhtedothi - "Vietcombank đã góp sức cùng với chính quyền thành phố Hà Nội mang đến một mùa xuân ấm áp hơn, vui hơn cho các hoàn cảnh khó khăn"...
 Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Đào Minh Tuấn (thứ 2 từ phải sang) trao biển tượng trưng số tiền 10 tỷ đồng quà Tết cho 20.000 nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hà Nội.

Vừa qua, tại hội trường Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hà Nội, nhân dịp năm mới 2021 - Xuân Tân Sửu, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng 10 tỷ đồng cho 20.000 nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn TP Hà Nội, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tham dự buổi lễ có, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hà Nội Trần Văn Quang. Về phía Vietcombank có, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Đào Minh Tuấn cùng đại diện một số phòng tại trụ sở chính.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Quang đã chia sẻ về những khó khăn, vất vả của các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong cuộc sống hàng ngày, mặc dù chiến tranh đã lùi xa gần nửa thế kỷ. Hiện các nạn nhân chất độc da cam/dioxin vẫn hàng ngày bền bỉ nỗ lực và sát cánh bên nhau khắc phục khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt 20.000 nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại TP Hà Nội, ông Quang cũng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank đã có những món quà thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về với tinh thần truyền thống tốt đẹp của dân tộc "tương thân tương ái".

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn đã đánh giá cao món quà Tết của Vietcombank chia sẻ với các nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hà Nội trong dịp Xuân Tân Sửu.

"Vietcombank đã góp sức cùng với chính quyền TP Hà Nội mang đến một mùa xuân ấm áp hơn, vui hơn cho các hoàn cảnh khó khăn, những người đã hy sinh sức mình cho Tổ quốc", ông Lê Hồng Sơn nhấn mạnh.

Đại diện cho Vietcombank, ông Đào Minh Tuấn cho biết, đây là món quà của hơn 18.000 cán bộ nhân viên Vietcombank trong toàn hệ thống gửi tặng, với mong muốn các nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hà Nội sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong mùa xuân mới.

"Vietcombank và xã hội không quên công sức mà các nạn nhân chất độc da cam/dioxin đã dành cho đất nước trong nhưng năm tháng chiến tranh", ông Đào Minh Tuấn nói.

Cũng trong dịp Tết 2021, Vietcombank và các chi nhánh trên toàn quốc cũng có nhiều hoạt động an sinh xã hội, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo; ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 đang hết sức khẩn trương tại các địa phương nhất là những địa phương phát sinh những ca lây nhiễm mới trong cộng đồng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sẻ chia một mái nhà, ấm lòng nơi quê mới

Sẻ chia một mái nhà, ấm lòng nơi quê mới

03 Jul, 09:25 PM

Kinhtedothi-Với việc hơn 1.000 cán bộ rời Kon Tum (cũ) về Quảng Ngãi nhận công tác sau sáp nhập tỉnh, chốn ở tạm trở thành nỗi lo lớn nhất. Nhưng chính người dân nơi từng là “đất khách”, nay là quê hương chung, đã mở lòng sẻ chia, đùm bọc nhau như ruột thịt.

Lan tỏa tinh thần phụng sự xã hội

Lan tỏa tinh thần phụng sự xã hội

17 Jun, 06:00 AM

Kinhtedothi - Trong giai đoạn phát triển mới của đất nước, sự thành công của một DN không chỉ nằm ở việc đạt được lợi nhuận cao hay khẳng định vị thế trên thương trường, mà còn ở những giá trị bền vững mà DN mang lại cho cộng đồng và xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ