DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không

Quý Nguyễn
08-01-2018 14:38
Kinhtedothi - Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế của hãng trong thời gian tới, Vietjet Air sẽ tổ chức 2 đợt tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Ngày 8/1, đại diện Vietjet Air cho biết, trong 2 ngày 18/1 và 25/1 tới, đơn vị này sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc. Đây là đợt tuyển chọn những tiếp viên hàng không mới cho hãng nhằm phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế của hãng trong thời gian tới.
Vietjet Air sẽ tuyển dụng tiếp viên hàng không trên cả nước.
Theo Vietjet Air, buổi tuyển dụng sẽ diễn ra tại Văn phòng Vietjet, 302 Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội và 2018 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TP.HCM.
Tiêu chuẩn tuyển chọn ứng viên lần này là những người có độ tuổi từ 20 - 30 tuổi, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên và có trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương. Bên cạnh đó, ứng viên cần có ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 - 1m80, nữ cao từ 1m60 - 1m75 (đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không thì có chiều cao từ 1m58 trở lên). Ngoài ra, ứng viên phải có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người.
Những người được chọn sẽ được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài. Sau khóa học, các ứng viên trúng tuyến sẽ được bố trí việc làm tại hãng với mức thu nhập tốt, cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng nhiều quyền lợi khác.
Ứng viên quan tâm xin mời nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com từ nay đến hết ngày 16/1/2018 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội và 23/1/2018 cho đợt tuyển dụng tại TP Hồ Chí Minh. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng. Hoặc có thể tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục Cơ hội nghề nghiệp.
Hiện tại, Vietjet đang khai thác hơn 50 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 50 triệu lượt hành khách, với 78 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…