DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Vietjet tri ân bậc tiền nhân của đất nước

Công Nhân
08-12-2019 07:40
Kinhtedothi - Ngày 5/12, tại Khu di tích lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), đoàn lãnh đạo, nhân viên của Vietjet đã dâng hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi”.
Lễ dâng hương tại Khu di tích lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế).
“Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức cùng sự đồng hành của Vietjet. Hành trình diễn ra tại 63 tỉnh, thành với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa niềm tự hào về giá trị lịch sử, văn hóa dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ.
Ngày 5/12, đoàn đại biểu đã tổ chức dâng hương tại Khu di tích lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), đại tướng Nguyễn Chí Thanh chính là Chủ tịch đầu tiên Liên đoàn Thanh niên Việt Nam (nay là Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam).
Sau khi dâng hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, đoàn lãnh đạo, nhân viên Vietjet đã tham quan khu lưu niệm đại tướng; nghe giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc của người con ưu tú của quê hương Thừa Thiên - Huế.
Vietjet tặng sách viết về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh cho các thầy cô và học sinh của xã Quảng Thọ.

Cũng trong khuôn khổ "Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi" tại Thừa Thiên - Huế, Vietjet đã trao 15 suất học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền; khánh thành điểm vui chơi thiếu nhi do Vietjet tài trợ cho Trường tiểu học Quảng Thọ; tặng sách viết về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh cho các thầy cô và học sinh của xã Quảng Thọ.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Văn phòng Vietjet miền Bắc Dương Hoài Nam - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Vietjet chia sẻ, thông qua “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Vietjet mong muốn chuyển đi thông điệp rằng yêu Tổ quốc không chỉ là hun đúc tình yêu quê hương, đất nước trong mỗi con người mà còn phải biết trân trọng sự hy sinh xương máu của những thế hệ đi trước cho hòa bình ngày hôm nay.

Lễ cắt băng khánh thành điểm vui chơi thiếu nhi do Vietjet tài trợ cho Trường tiểu học Quảng Thọ.

“Mỗi cá nhân cần nỗ lực tu dưỡng cá nhân để có đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước, đồng thời luôn biết ơn đến các bậc tiền nhân đã cho chúng ta ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng đó là những thông điệp có sức lan tỏa tình yêu Tổ quốc mạnh mẽ nhất đến với mọi người” - ông Dương Hoài Nam khẳng định.

Hiện nay, Vietjet là hãng hàng không đa quốc gia với 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế, trong đó, đường bay đi và đến Thừa Thiên - Huế là một trong những đường bay quan trọng đang được Vietjet khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày giữa TP Hồ Chí Minh - Huế và Hà Nội - Huế.