DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Viettel và Flamingo “bắt tay” mang trải nghiệm số tới khách hàng

Lệ Thúy
29-05-2019 16:49
Kinhtedothi - Viettel và Flamingo Group đã ký kết hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh, tiềm năng của hai bên để nâng cao chất lượng quản lý và trải nghiệm dịch vụ số cho khách hàng trong lĩnh vực du lịch.
Tin liên quan
Cùng chung một mục tiêu, tầm nhìn chiến lược phát triển dịch vụ theo hướng công nghệ, hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến những giá trị tốt đẹp phục vụ khách hàng, đồng thời khai thác và tận dụng tối đa thế mạnh của hai bên, Tập đoàn Viettel và Flamingo Group đã tiến hành ký kết hợp tác nhiều hạng mục quan trọng, mang đến những bước đột phá mới trong hoạt động kinh doanh.
 Flamingo Cát Bà Beach Resort – dự án tiên phong ứng dụng công nghệ mới
Theo đó, Viettel và Flamingo sẽ nghiên cứu các giải pháp công nghệ tích hợp hiện đại chuyển đổi sang mô hình kinh doanh dịch vụ đối với các sản phẩm là thế mạnh của cả hai bên. Cụ thể, Viettel tư vấn và cung cấp cho Flamingo các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông vào quản trị doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng, giải pháp công nghệ thông minh cho các dự án bất động sản... nhằm nâng cao công tác quản lý, hỗ trợ tối đa cho du khách và đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Theo dự kiến, Flamingo sẽ triển khai thử nghiệm mạng 5G tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, biến nơi đây trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất này.
Đồng thời, Flamingo sẽ trở thành nhà cung cấp chính cho Viettel các dịch vụ lưu trú, hội nghị, hội thảo tại các dự án của Tập đoàn, hướng tới mục tiêu mang đến cho đối tác và cán bộ nhân viên của Viettel cơ hội nghỉ dưỡng, trải nghiệm tốt nhất, tại một trong những khu resort đẹp nhất hành tinh.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel cho biết: “Với quyết tâm trở thành doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, Viettel và Flamingo mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuẩn mực và trải nghiệm số hiện đại. Hợp tác với Flamingo sẽ giúp Viettel thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng mục tiêu này, góp phần thúc đẩy quá trình kiến tạo xã hội số tại Việt Nam.”
“Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ mang thêm lợi ích cho khách hàng khi đầu tư và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Flamingo Group. Đồng thời tất cả khách hàng là thành viên của Viettel có thêm cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp 5* tại Flamingo Đại Lải Resort - Dự án đáng sống nhất 2019 và các dự án sắp đưa vào hoạt động trong thời gian tới. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác này, Flamingo Group sẽ tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi phát triển công nghệ thông tin trong vai trò đối tác chứ không chỉ là khách hàng.” bà Lê Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Flamingo chia sẻ.

Flamingo Group là nhà đầu tư, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với khát vọng đưa thương hiệu vươn tầm thế giới. Kiên trì cùng triết lý kinh doanh bền vững, trân quý những giá trị thiên nhiên, Tập đoàn Flamingo đã tạo ra nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, đem đến phong cách sống xanh hoàn toàn mới, sang trọng giữa thiên nhiên.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là Tập đoàn viễn thông, công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai, phát triển hạ tầng CNTT trong nhiều lĩnh vực. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam, Viettel đã và đang tiến hành triển khai các hoạt động tư vấn chuyển đổi số cho Chính phủ, các bộ, ban ngành và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. 

 • Mọi con đường đều thông qua Incheon
  Kinhtedothi - Bệnh viện Seongmo của Đại học Công giáo Incheon và Bệnh viện Quốc tế Seongmo của Đại học Công giáo Kwandong đã hợp tác với Công ty TNHH Gaon Job cho ra mắt sản phẩm Du lịch - Y tế dàn...
  23-11-2020 15:11
 • [Tiếng dân] Biến nguy thành cơ
  Kinthedothi - Đại dịch Covid-19 là “phép thử” để các doanh nghiệp du lịch và vận tải chú tâm tìm cách thay đổi nếu muốn tồn tại và phát triển. Hơn lúc nào hết, trong lúc này du lịch cần bắt chặt ta...
  22-11-2020 07:38
 • Hải Phòng: Khởi động dự án Khu đô thị du lịch Cái Giá, Cát Bà
  Kinhtedothi - Ngày 21/11, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex-ITC) đã khởi động dự án Khu đô thị du lịch Cái Giá, Cát Bà (Cát Bà Amatina) tại huyện Cát Hải, Hải Phòng.
  21-11-2020 14:07
 • Ba Vì mùa hoa dã quỳ
  Kinhtedothi - Vườn Quốc gia Ba Vì đang vào mùa hoa dã quỳ đẹp nhất trong năm. Cả cung đường mềm mại uốn lượn quanh sườn núi nhuộm một màu vàng rực rỡ bởi những thảm hoa dã quỳ khoe sắc.
  21-11-2020 09:58
 • Ngắm nhìn vẻ đẹp cung đường uốn lượn tại Hà Giang
  Kinhtedothi - Cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những con đường khúc uốn lượn tạo nên một vẻ đẹp riêng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến trải nghiệm tại Hà Giang.
  20-11-2020 19:54