DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Vimefulland - Đơn vị phát triển Dự án “chịu chơi” trong cuộc đua kinh doanh bất động sản

Nguyen Hung
31-07-2017 12:10
Kinhtedothi - Thị trường bất động sản năm 2016 – nửa đầu 2017 khép lại, với nhiều dấu ấn nổi bật, khi chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ về lượng giao dịch thành công thuộc phân khúc khách hàng trung và cao cấp.
Tin liên quan
Đặc biệt, không thể không kể đến sự xuất hiện đầy tiềm năng của dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà liền kề chất lượng cao được đầu tư chuyên nghiệp mang thương hiệu Vimefulland đơn vị phát triển dự án, đã được các Chủ đầu tư an tâm “gửi gắm” từ khâu thai nghén sản phẩm cho đến khi bàn giao căn hộ cho cư dân.
Vimefulland – Đơn vị phát triển dự án “mới” nhưng “không mới”
Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường bất động sản đánh dấu sự chuyển mình đột phá khi xuất hiện các đơn vị quản lý, vận hành và phát triển dự án chuyên nghiệp, trong đó, Vimefulland thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Một thương hiệu tiềm năng được giới truyền thông, giới kinh doanh bất động sản và khách hàng liên tục nhắc tới trong thời gian qua. Tuy mới xuất hiện trên thị trường bất động sản cuối 2016, song Vimefulland được thừa hưởng triết lý kinh doanh của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Chính vì vậy, Vimefulland đã định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm bất động sản, với phương châm “Vimefulland không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề, Vimefulland cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn”.
Tuy nhiên 33 năm qua, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex không chỉ đơn thuần kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, y tế mà đã có 8 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng với 03 tòa nhà cho thuê tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Có thể nói, VimeFulland là thương hiệu mới trên thị trường nhưng không phải là “tân binh”, chặng đường dài hơn 3 thập kỷ qua đã khẳng định vị thế trên thương trường, đây là lý do để nhiều chủ đầu tư an tâm “giao phó” Dự án cho Vimefulland. Lựa chọn Vimefulland, đồng nghĩa với lựa chọn định hướng dòng sản phẩm, đến việc triển khai và rồi thành công trong việc chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng, đặc biệt các Chủ đầu tư rất an tâm trong việc quản lý dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.
Nếu ai đó có thời gian theo dõi, nghiên cứu, đánh giá về quá trình phát triển Dự án của Vimefulland, thì đều ghi nhận những kết quả thành công ban đầu, được xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng. Vimefulland đã thể hiện cái “Tâm” của nhà phát triển dự án khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân được ưu tiên hàng đầu. Đồng thời cũng cho thấy tinh thần “chịu chơi”, “dám nghĩ, dám làm, dám tiên phong” đầy quyết đoán và mạnh mẽ mà không phải đơn vị nào cũng làm được. 
Dự án Belleville Hà Nội do Vimefulland Đơn vị phát triển Dự án đã trở thành một trong những Dự án thu hút đông đảo sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt của khách hàng và giới đầu tư bất động sản vào cuối năm 2016
Trước tiên phải kể đến, Belleville Hà Nội được ra mắt khách hàng vào tháng 11 năm 2016, mang thương hiệu bất động sản của Vimefulland, do Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm làm chủ đầu tư là minh chứng rõ nét nhất về năng lực, về quản trị của Vimefulland trên khía cạnh là đơn vị phát triển Dự án. Chưa đầy sáu tháng từ khi ra mắt khách hàng, 66 căn nhà liền kề của Belleville Hà Nội được giao dịch thành công. Để có được thành công này, chính là kết quả của các nhà đầu tư thứ cấp, khách hàng đã dày công nghiên cứu, đánh giá Belleville Hà Nội là Dự án có vị trí đắc địa, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn trong đầu tư. Và không ngạc nhiên khi đến nay, vẫn có rất nhiều khách hàng tìm kiếm cơ hội sở hữu nhà liền kề tại Belleville Hà Nội dù chỉ thực hiện giao dịch từ những nhà đầu tư thứ cấp hoặc khách hàng nhỏ lẻ.
Những dự án mới khẳng định năng lực của Vimefulland
Sự thành công của Belleville Hà Nội, là minh chứng cho thương hiệu bất động sản của Vimefulland tiếp tục ký Hợp đồng hợp tác với Công ty CP Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình, chủ đầu tư Dự án chung cư cao cấp The Emerald với vai trò là đơn vị phát triển Dự án, với quy mô 1344 căn hộ, tại một vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Mỹ Đình,  phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Năng lực và uy tín của Vimefulland thêm một lần nữa khẳng định, hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi Dự án chính thức ra mắt khách hàng.
Vimefulland tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản với vai trò Đơn vị phát triển Dự án giàu tiềm năng, đối với dự án The Emerald
Thời gian qua, thành công của Vimefulland được khẳng định qua dòng sản phẩm nhà liền kề, căn hộ cao cấp, tiếp tới đây, dự kiến cuối năm 2017, Vimefulland tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới, với những căn biệt thự, nhà liền kề, căn hộ hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, mang phong cách kiến trúc hiện đại của nước Mỹ với tên gọi The Eden Rose hay Iris Garden.
 Phối cảnh dự án The Eden Rose – dòng sản phẩm biệt thự, liền kề dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình mang phong cách kiến trúc hiện đại của nước Mỹ
 Phối cảnh Dự án Iris Garden, dòng sản phẩm căn hộ dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình