DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Vinamilk luôn đồng hành cùng trẻ em Việt Nam

PV
25-12-2016 11:27
Kinhtedothi - Trong suốt 40 năm qua, Vinamilk luôn đồng hành cùng với trẻ em Việt Nam qua các chương trình hỗ trợ bảo vệ trẻ em.
Các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ tập trung vào 4 nhóm quyền trẻ em theo Công ước Quyền trẻ em đó là: Quyền được sống, quyền được phát triển, quyền được bảo vệ và quyền được tham gia.
Vinamilk đồng hành cùng trẻ em Việt Nam.
Hỗ trợ thực hiện quyền được sống bao gồm các dự án về dinh dưỡng, y tế, các nhu yếu phẩm cần thiết đảm bảo cuộc sống của trẻ em: Chương trình Vì ánh mắt trẻ thơ (phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật mắt bẩm sinh), chương trình Vì trái tim trẻ thơ (phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh), chương trình Vững bước em đi (phẫu thuật dị tật vận động), phẫu thuật nụ cười và luyện âm cho trẻ sau phẫu thuật, chương trình xây dựng trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật tại cộng đồng, chương trình hỗ trợ các công trình nước sạch và vệ sinh.
Hỗ trợ thực hiện quyền được phát triển bao gồm các chương trình: Cấp học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi, con thương binh, liệt sĩ, trẻ em dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa; cấp xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng lớp học mầm non, lớp học tình thương, lớp học cho trẻ em những vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; xây dựng nhà nội trú cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.
Vinamilk trao học bổng cho học sinh.

Hỗ trợ thực hiện quyền được bảo vệ bao gồm các chương trình: Hỗ trợ cấp cặp phao cứu sinh cho trẻ em vùng sông nước; hỗ trợ cấp xe lăn cho trẻ khuyết tật; hỗ trợ thiết bị trợ thính cho trẻ em khiếm thính; bảo trợ dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Hỗ trợ thực hiện quyền được tham gia bao gồm các chương trình: hỗ trợ xây dựng điểm vui chơi cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn; tổ chức sự kiện nhân dịp tết nguyên đán, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu...

Vinamilk đã, đang và sẽ tham gia hỗ trợ các chương trình bảo vệ trẻ em Việt Nam tất cả vì mầm non của đất nước.