Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vinamilk tăng cường hỗ trợ dinh dưỡng cho y bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai

Kinhtedothi - Ngày 31/3, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã kịp thời ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.
Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội trao tặng sản phẩm dinh dưỡng giá trị 1 tỷ đồng cho đại diện bệnh viện Bạch Mai.

Một trong những vấn đề khó khăn nhất hiện nay mà bệnh viện Bạch Mai đang phải đối mặt là việc đảm bảo dinh dưỡng cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ty tế vì đơn vị cung cấp suất ăn cho bệnh viện được xác định là nguồn lây nhiễm.
Hơn nữa, trong thời gian này các nhân viên y tế, y bác sĩ đều đang phải đảm nhiệm khối lượng công việc rất lớn với áp lực cao do bệnh viện Bạch Mai đang cách ly hoàn toàn. Vì vậy, họ rất cần được bổ sung thêm về dinh dưỡng, không chỉ để tiếp tục chiến đấu chống lại dịch bệnh Covid-19 mà còn để chăm sóc, chữa trị cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Vinamilk đã tổ chức ngay các chuyến xe đưa sản phẩm sữa đến bệnh viện Bạch Mai trong ngày 31/3 và những ngày sắp tới.

Với mong muốn tăng cường thêm dinh dưỡng để kịp thời tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, Vinamilk đã ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng như Sữa tươi 100%, sữa chua uống bổ sung men sống Probi, nước cam ép, các loại sữa đậu nành, sữa hạt... với tổng giá trị 1 tỷ đồng.
Bà Bùi Thị Hương - Giám đốc Điều hành Vinamilk chia sẻ: "Rất may mắn là đến nay tất cả nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai đều đang có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, trong điều kiện cách ly hoàn toàn, bệnh viện đang gặp nhiều khó khăn, Vinamilk hy vọng sự ủng hộ này của công ty là giải pháp tăng cường dinh dưỡng và đề kháng kịp thời cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân, để họ có thêm sức mạnh và vững vàng chiến thắng dịch bệnh".
Nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai đang tiếp nhận các sản phẩm của Vinamilk như sữa chua uống Probi, sữa tươi 100%,...

Trong thời điểm này, đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch là lực lượng rất cần được quan tâm, bảo vệ và hỗ trợ từ cộng đồng. Chung tay cùng Chính phủ và xã hội, Vinamilk cũng đã liên tiếp thực hiện nhiều hoạt động đồng hành và tiếp sức cho các "anh hùng áo trắng" trong cuộc chiến với dịch bệnh.
Từ giữa tháng 3/2020, để tiếp sức cho đội ngũ gần 1.000 y bác sĩ tuyến đầu của TP Hồ Chí Minh chống dịch, Vinamilk đã ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng, tăng cường đề kháng với tổng giá trị tương đương 1 tỷ đồng.
Trước đó, Vinamilk cũng trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng cho cán bộ y tế tuyến đầu tại các bệnh viện, khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia chống dịch của Chính phủ, Vinamilk đã ủng hộ 10 tỷ đồng để mua các các thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm và phát hiện nhanh Covid-19.
Chung tay cùng Công ty, tập thể nhân viên Vinamilk cũng đã đồng lòng trích một ngày lương để ủng hộ các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch và tham gia gây quỹ được hơn 2 tỷ đồng để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ngăn ngừa dịch bệnh.
Vào ngày 16/3/2020, Vinamilk đã ủng hộ 10 tỷ đồng mua vật tư thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm, phát hiện nhanh virus SARS-CoV-2.

"Trong dịch bệnh, Vinamilk cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác, đang đứng trước những khó khăn, thách thức lớn để vừa duy trì sản xuất, kinh doanh, vừa đảm bảo sức khỏe, đời sống cho người lao động. Nhưng đây cũng chính là lúc tinh thần nhân ái, trách nhiệm vì cộng đồng của doanh nghiệp cần được phát huy và lan tỏa mạnh mẽ. Vinamilk cam kết sẽ làm hết sức trong khả năng của mình để chung tay cùng đất nước chiến thắng dịch bệnh!" - đại diện Vinamilk chia sẻ.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trình Chủ tịch nước tặng quà người có công dịp kỷ niệm ngày lễ lớn

Trình Chủ tịch nước tặng quà người có công dịp kỷ niệm ngày lễ lớn

19 Apr, 05:49 AM

Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), 80 năm ngày thành lập nước (2/9/1945 – 2/9/2025), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ngày 18/4, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã ký Tờ trình số 440/TTr-TTg trình Chủ tịch nước tặng quà người có công với cách mạng.

Truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Thiếu tá, liệt sĩ Nguyễn Đăng Khải

Truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Thiếu tá, liệt sĩ Nguyễn Đăng Khải

18 Apr, 11:34 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/4, Chủ tịch nước Lương Cường đã ký Quyết định số 534/QĐ-CTN về việc truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Thiếu tá, liệt sĩ Nguyễn Đăng Khải, cán bộ Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Quảng Ninh đã lập chiến công đặc biệt xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Bộ Công an đến viếng và chia buồn với gia đình Thiếu tá Nguyễn Đăng Khải

Lãnh đạo Bộ Công an đến viếng và chia buồn với gia đình Thiếu tá Nguyễn Đăng Khải

18 Apr, 11:33 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/4, Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác Bộ Công an đã đến viếng và chia sẻ sự mất mát đối với gia đình chiến sĩ Nguyễn Đăng Khải, cán bộ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh đã hy sinh trong khi tham gia chuyên án truy bắt tội phạm ma túy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ