DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

VinaPhone ra mắt dịch vụ kể chuyện qua mobile

17-03-2015 14:00
Kinhtedothi - Thay vì đọc những cuốn sách mà mình yêu thích, người dùng VinaPhone có thể trải nghiệm chúng theo cách hoàn toàn khác với dạng âm thanh.
Thông tin từ VinaPhone cho biết, nhà mạng này đã chính thức triển khai dịch vụ Người Kể Chuyện – Dịch vụ tiện ích cung cấp sách âm thanh (Audio book) dành cho điện thoại. Dịch vụ này có thể truy cập theo các hình thức gồm Wap đọc sách và ứng dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, IOS.

 
Kho sách của VinaPhone rất phong phú về số lượng cũng như chủng loại
Kho sách của VinaPhone rất phong phú về số lượng cũng như chủng loại
Số lượng và thể loại sách của Người Kể Chuyện rất đa dạng và phong phú, từ Kinh doanh, Văn học, Tình cảm lãng mạn, Học tập, Kỹ năng, Chính trị, Sách dành cho trẻ em. Thay vì phải chi phí nhiều tiền cho các đầu sách khác nhau và phải đóng thêm các ngăn tủ đựng sách thì nay dịch vụ này sẽ tiết kiệm tối đa cả về chi phí lẫn thời gian cho khách hàng.

Người Kể Chuyện không chỉ là dịch vụ giúp khách hàng có thể trau dồi thêm tri thức cho bản thân, đây còn là một ứng dụng radio “tự chọn” giúp khách hàng thư giãn thoải mái với nhiều tính năng hấp dẫn như đánh dấu cuốn sách đang nghe, đoạn đang nghe và cất giữ cuốn sách hấp dẫn đó vào thư mục yêu thích riêng của mình.

Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ http://nguoikechuyen.vn đăng ký tài khoản bằng chính bằng số điện thoại của mình, hoặc soạn tin nhắn: DK gửi 1350. Nhân dịp khai trương dịch vụ, VinaPhone tặng khách hàng 1 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ đối với thuê bao đăng ký lần đầu, cước phí sau khuyến mại: 2.000đ/ngày.

Đại diện VinaPhone chia sẻ “Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất, chúng tôi hi vọng dịch vụ Người Kể Chuyện thực sự đáp ứng được kỳ vọng của nhiều thuê bao mạng VinaPhone trong hành trình tiếp cận các nguồn tri thức mới.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: