DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Vinpearlland Ice Rink tuyển sinh lớp trượt băng nghệ thuật

20-03-2015 16:47
Kinhtedothi - Chiều ngày 20/3, để tiếp lửa cho phong trào, đặc biệt là cho niềm đam mê của giới trẻ và những người yêu thích bộ môn thể thao trượt băng nghệ thuật và hockey trên băng, Vinpearlland Ice Rink tổ chức Ngày hội tuyển sinh lần 2 tại Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội).
Hockey - Môn thể thao đối kháng đầy cá tính.
Hockey - Môn thể thao đối kháng đầy cá tính.
Cả hai bộ môn thể thao này đều không hề đơn giản với yêu cầu tốc độ cao, kỹ thuật điêu luyện và cảm giác thăng bằng tốt. Chính vì vậy cả trượt băng nghệ thuật và hockey đòi hỏi người chơi bên cạnh sự khổ luyện còn cần phải có đam mê để theo đuổi tới cùng.

Đây là một hoạt động sẽ thường xuyên sẽ diển ra tại Vinpearlland Ice Rink, đặc biệt là trong suốt dịp hè 2015, tạo ra một sân chơi mới, là nơi khởi đầu, thắp sáng và nuôi dưỡng những tài năng mới, qua đó đưa thể thao nước nhà tiến lên trên con đường chinh phục những thử thách, tranh tài trên đấu trường quốc tế của các bộ môn thể thao mùa đông.
TAG: