DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

VNG chính thức lên tiếng việc hàng loạt website gặp sự cố

Theo TTXVN/Vietnam+
23-09-2018 15:10
Vào 14 giờ 20 phút ngày 23/9, Công ty Cổ phần VNG đã chính thức lên tiếng về việc dịch vụ của đơn vị này gặp sự cố, không thể truy cập được.
Tin liên quan
Một webiste của VNG bị ảnh hưởng bởi sự cố. Ảnh chụp màn hình
Trước đó, như đã thông tin, hàng loạt các tờ báo, trang web và cả mạng xã hội... đã không truy cập được. Trong đó, có những website của VNG như Zing.vn, Zalo, Baomoi.com và một số trang game...
Trong thông tin của mình, VNG cho hay, khoảng 11 giờ, một số đối tác, khách hàng của đơn vị này phản ánh về việc khó truy cập, kết nối đến sản phẩm/ dịch vụ của hãng.

Phía VNG cho biết, nguyên nhân là bởi "hệ thống VNG đã gặp sự cố về điện trong thời điểm ngắt điện tại Công viên phần mềm Quang Trung".

Đơn vị này rất lấy làm tiếc vì sự cố này và cho hay dự kiến hệ thống hoạt động bình thường trở lại trong vòng ‪1 giờ tới‬. Các dịch vụ bị ảnh hưởng sẽ có phương án xử lý riêng theo đặc thù cung cấp dịch vụ.

Trong khi đó, trả lời phóng viên về sự cố này, đại diện của Công ty An ninh mạng Bkav cho biết chưa thấy có dấu hiệu bị tấn công mạng.