DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

VNI tặng bảo hiểm và học bổng cho học sinh trường Tiểu học Đồng Phúc

Khắc Kiên
25-09-2019 13:59
Kinhtedothi - 225 học sinh tiểu học đã được nhận bảo hiểm của VNI với số tiền tối đa 10 triệu đồng/học sinh/vụ và 20 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất.
Tin liên quan
  • VNI và Lienvietpostbank hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe máy VNI và Lienvietpostbank hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe máy
Món quà ý nghĩa này do Tổng Công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI) tặng các em học sinh dịp lễ khánh thành trường, nhân dịp khai trường năm học mới 2019 - 2020 của trường Tiểu học Đồng Phúc, xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc VNI Nguyễn Thành Quang tặng bảo hiểm học sinh cho đại diện trường. 
Ngôi trường được xây dựng từ quỹ "Mái trường ước mơ" của Ban Giám hiệu và quyên góp của phụ huynh, học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội nhằm giúp đỡ thầy cô, các em học sinh trường Tiểu học Đồng Phúc có lớp học khang trang và điều kiện học tập tốt hơn.
Tại lễ khánh thành trường Tiểu học Đồng Phúc, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI) tặng bảo hiểm học sinh cho 225 em học sinh tiểu học, với số tiền bảo hiểm tối đa 10 triệu đồng/học sinh/vụ; cá nhân Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc VNI Nguyễn Thành Quang tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
VNI mong muốn đồng hành cùng thầy cô và học sinh nơi đây bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong dạy, học và an tâm khi đã có bảo hiểm học sinh của VNI bên cạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Phúc Liêu Văn Chắn chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp tỉnh Bắc Kạn, Ban giám hiệu trường Ngôi Sao Hà Nội và Tổng Công ty CP Bảo hiểm Hàng không đã quan tâm, giúp đỡ, tài trợ kinh phí xây dựng trường cùng nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa và xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới và những năm tiếp theo.