Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vòng 23 V-League 2019: Hà Nội FC thi đấu không có khán giả, HAGL gặp khó tại sân Thống Nhất

Kinhtedothi - Vòng 23 V-League sẽ chứng kiến 7 cặp đấu đầy hấp dẫn, trong đó cuộc đua đến ngôi vô địch giữa Hà Nội FC và TP Hồ Chí Minh chưa thể ngã ngũ thì cuộc chiến trụ hạng vẫn đang rất khó có thể nhận định.
Kết thúc lượt trận đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022, và trận đấu muộn của vòng 22, V-League 2019 tiếp tục sôi động trở lại với vòng 23 khi được diễn ra trong 2 ngày cuối tuần. Đặc biệt, sau sự cố tại sân Hàng Đẫy, người hâm mộ đang mong muốn được chứng kiến những trận cầu hấp dẫn với màn ganh đua tới chức vô địch cũng như cuộc chiến trụ hạng.
HAGL làm nên chuyện tại Thống Nhất?
Ở ngày 14/9 sẽ có 2 trận đấu sớm diễn ra cùng 17 giờ, trên sân Tam Kỳ đội chủ nhà Quảng Nam sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng. Ở những vòng đấu trước đó, Quảng Nam đã cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ khi có những chiến thắng quan trọng để thoát khỏi vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Thật khó để tin rằng, lúc này Quảng Nam đang đứng ở vị trí thứ 4 với 31 điểm có được. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng vẫn nằm trong nhóm đội bóng chưa chắc chắn cho 1 suất tại V-League 2020 khi có được 27 điểm ở vị trí thứ 9. Trận đấu trước Quảng Nam sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức cho thể kiếm ít nhất là 1 điểm trong cuộc chiến trụ hạng.
 HAGL sẽ có chuyến làm khách khó khăn tại sân Thống Nhất
Ở trận đấu diễn ra cùng giờ với cặp đấu trên, Hải Phòng sẽ tiếp đón đội bóng nằm ở vị trí cuốc bảng Sanna Khánh Hòa, có thể thấy cánh cửa xuống hạng của đội bóng TP biển là lớn hơn bất kì đối bóng nào khi họ mới chỉ có được 20 điểm, một kịch bản buồn chắc chắn đã được người hâm mộ nghĩ ra trước cuộc làm khách tại Lạch Tray.
Trận đấu cuối cùng của ngày 14/9 sẽ là màn đấu trí tại sân Thống Nhất giữa 2 HLV là Lee Tae-hoon của HAGL và Nguyễn Thành Công của Sài Gòn. Đến lúc này, cả 2 đội vẫn có nguy cơ phải xuống hạng hoặc phải đá play-off khi cách biệt với các đội trong khu vực cuối bảng là không lớn.Đặc biệt, chiến thắng 2-1 trên sân nhà Pleiku trước SHB Đà Nẵng, đội bóng phố Núi đang nhận được niềm tin lớn từ người hâm mộ, còn đối với Sài Gòn cũng chẳng kém cạnh sau chiến thắng trước Thanh Hóa trên sân nhà trước đó. Đây có thể coi là cặp đấu đáng chú ý trong ngày hôm nay (14/9).
Cạnh tranh quyết liệt đến ngôi vương
Nếu như cuộc đua trụ hạng đang cho thấy phần hấp dẫn và khó có thể đoán trước thì cuộc đua đến ngôi vô địch vẫn chưa thể ngã ngũ. Ở 2 vị trí đầu bảng, Hà Nội FC sẽ đang hơn TP Hồ Chí Minh tới 5 điểm cách biệt. Ở vòng đấu này, TP Hồ Chí Minh sẽ phải làm khách tại "chảo lửa" Thiên Trường của Nam Định. Chắc chắn, 3 điểm sẽ là mục tiêu của TP Hồ Chí Minh để tiếp tục bám đuổi đội bóng Thủ đô.
 Hà Nội FC sẽ không có khán giả cổ vũ ở trận đấu với Viettel.
Còn với Nam Định, sau cả mùa giải gây dựng hình ảnh của cầu thủ cũng như CĐV, hình ảnh đẹp đó đã bị sụp đổ sau trận đấu muộn vòng 22 với trận mưa pháo sáng tại Hàng Đẫy. Bên cạnh đó, trạn thua muối mặt 1-6 trước Hà Nội FC khiến đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Dũng tụt xuống vị trí thứ 10 và rơi vào nhóm có khả năng xuống hạng.
Trong khi đó, Hà Nội FC sẽ có trận đấu "derby Thủ đô" với Viettel khi khán đài không có khán giả do án phạt của VFF sau trận đấu với Nam Định. Nhìn vào bảng xếp hạng lúc này, Viettel đang gặp khủng hoảng sau 5 trận đấu chưa biết đến mùi chiến thắng. Khó khăn sẽ là điều được dự báo trước cho thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên. Đặc biệt, trong bối cảnh Hà Nội FC đang muốn nhanh chóng băng về đích ở mùa giải năm nay.
Tại sân Gò Đậu, Becamex Bình Dương sẽ có cuộc đón tiếp SLNA. Ở trận đấu còn lại, Thanh Hóa sẽ đối đầu với Than Quảng Ninh. Nếu như không có được một kết quả có lợi, chắc chắn Thanh Hóa sẽ tự bắn vào chân mình và nhiều khả năng phải đá trận play-off với đội đứng thứ 2 tại giải hạng Nhất là Phố Hiến FC.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ