Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á: Thi đấu tập trung và diễn ra trong tháng 6/2021

Kinhtedothi - Các trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được diễn vào tháng 6 và các đội sẽ phải thi đấu tập trung.
 Các trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á sẽ được diễn ra vào tháng 6/2021 và thi đấu tập tủng tại 1 địa điểm. Ảnh: Ngọc Tú
Theo kế hoạch đề ra, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) khẳng định sẽ nỗ lực để có thể hoàn tất lượt thi đấu thứ 7 và thứ 8 của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3/2021. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các trận đấu sẽ không thể diễn ra theo đúng với kế hoạch. Tuy nhiên, trong cuộc họp trực tuyến diễn ra chiều 17/2 giữa các đội bóng tại bảng G và AFC đã đi đến thông nhất phương án tổ chức các trận đấu còn lại của bảng đấu.
Cụ thể, tất cả các trận đấu còn lại trong bảng G sẽ diễn ra vào tháng 6/2021 từ ngày 3 đến 15/6 theo lịch của FIFAdays. Ngoài ra, các ĐTQG sẽ thi đấu tại một địa điểm tập trung.
Về đại điểm thi đấu tập trung, AFC vẫn chưa chọn được địa điểm, nhưng sẽ công bố vào đầu tháng 3. Cũng trong cuộc họp chiều 17/2, UAE và Thái Lan là những nước đang xin đăng cai những trận đấu này.
Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tạm dẫn đầu BXH với 11 điểm, hơn đội xếp nhì là ĐT Malaysia 2 điểm. Trong khi đó, ĐT Thái Lan đứng thứ 3 với 8 điểm, còn ĐT UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng bét bảng với 0 điểm sau 5 trận toàn thua. Theo lịch dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt găp Indonesia, Malaysia và UAE trong 3 trận đấu còn lại của mình tại bảng G.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ