DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Vòng play-off Olympic Tokyo 2020: Chương Thị Kiều trở lại sau chấn thương

Ngọc Tú
14-02-2020 17:57
Kinhtedothi - Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho 2 lượt trận vòng play-off Olympic Tokyo 2020 gặp ĐT nữ Australia, HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 21 tuyển thủ.
Tin liên quan
HLV Mai Đức Chung triệu tập 21 cầu thủ chuẩn bị cho trận play-off Olympic Tokyo 2020.
Giành vé vào chơi ở vòng play-off Olympic Tokyo 2020, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Australia. Theo điều lệ, hai đội đá trận lượt đi ngày 6/3 trên sân Australia, sau đó sẽ đá trận lượt về ngày 11/3 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).
Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho 2 lượt trận này HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 21 tuyển thủ. Trong bản danh sách 21 cầu thủ này, ngoài những cái tên đáng chú ý như Huỳnh Như, Tuyết Dung, Hải Yến, Kim Thanh... đã được triệu tập trước đó ở vòng loại thứ 3 thì cái tên đáng chú ý nhất là Chương Thị Kiều cũng được triệu tập.
Trước đó, HLV Mai Đức Chung cũng cho biết, ông đã trực tiếp đến hỏi thăm tình hình sức khoẻ của cầu thủ này và được biết chấn thương của trung vệ Chương Thị Kiều đã hoàn toàn bình phục.
Theo kế hoạch, ngày 16/2, tuyển nữ Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội và có buổi tập đầu tiên sau đó một ngày.
Danh sách 21 tuyển thủ nữ đưọc triệu tập:
Khổng Thị Hẳng, Lại Thị Tuyết, Trần Thị Kim Thanh, Trần Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Tươi, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Tuyết Nân, Ngân Thị Vạn Sự, Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Phảm Hải Yến, Bùi Thị Trang, Hồ Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Đinh Thị Thuỳ Dung Lương Thị Thu Hương.