Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vụ 2 mẹ con bị giết ở Bình Phước: Do mâu thuẫn tình cảm

Kinhtedothi - Sau khi sát hại bạn gái và mẹ của người này, hung thủ đã đến cơ quan công an để tự thú. Theo lời khai ban đầu nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm.
Chiều 10/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang lấy lời khai nghi can Trần Công Minh (tức “Minh Bao”, SN 1989, ngụ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) để lập hồ sơ xử lý hành vi giết người.
 Đối tượng Trần Công Minh. Ảnh: Công an cung cấp.
Hai nạn nhân trong vụ trọng án là bà Trần Kim Phượng (SN 1956, ngụ ấp Tổng Cui Lớn, xã Phước An, huyện Hớn Quản) cùng con gái là chị Phạm Thị Phục Hưng (SN 1991, bạn gái của Trần Công Minh).
Như báo Kinh tế và Đô thị đã thông tin, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 9/2 (28 Tết Nguyên đán), nhiều người nghe tiếng la hét thất thanh vọng ra từ nhà bà Trần Kim Phượng, nên chạy đến xem. Khi tới nơi, người dân chứng kiến bà Phượng cùng con gái là chị Hưng nằm gục trong vũng máu trên sàn nhà.
Lúc này bà Phượng vẫn còn thoi thóp nên mọi người đưa nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng nên bà Phượng cũng tử vong.
Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Hớn Quản và các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Phước đến hiện trường tổ chức khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra, truy bắt hung thủ.
Đối với Trần Công Minh sau khi giết bạn gái và mẹ của bạn, biết không thể trốn thoát nên đã đến cơ quan công an để tự thú. Hiện vụ án vẫn đang được điều tra.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ