DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Vụ hỏa hoạn trên phố La Thành: Cháy lại ở số nhà 905

Vân Nhi
19-09-2018 13:03
Kinhtedothi - Sáng nay (19/9), những người dân sống gần khu vực vụ cháy trên phố La Thành hôm 17/9, phát hiện tại số nhà 905 xuất hiện khói bay ra từ tầng hầm của ngôi nhà.
Tin liên quan
 Lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động xe chuyên dụng đến hiện trường để xác định nguyên nhân của đám cháy
Theo một số người dân trong khu vực, sáng nay, người dân phát hiện khói bay lên từ tầng hầm của căn nhà số 905 phố La Thành, một trong những căn nhà bị cháy hôm 17/9. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho các lực lượng chức năng đến giải quyết.
Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, Phó trưởng Công an phường Ngọc Khánh Phạm Huy Quảng cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường đã phối hợp với lực lượng chữa cháy tại chỗ đến dập tắt đám cháy. Theo lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh, đám cháy trên rất nhỏ, các lực lượng chức năng chỉ cần dùng vài xô nước đã khống chế được.
Tuy nhiên, để ngăn chặn tình trạng cháy lại, Công an phường đã liên hệ với lực lượng Cảnh sát PCCC điều động xe chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường để điều tra, xác định nguồn gây cháy.
Trước đó, khoảng 18h ngày 17/9, tại khu vực sau số nhà 889 đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh đã xảy ra cháy, sau đó lan ra 8 nhà liền kề mặt đường (từ số nhà 891 đến 907 và khu vực dốc BV Nhi TƯ).