Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vừa ra mắt, Galaxy S21 đã giảm giá

Kinhtedothi - Ngay sau khi mở bán tại Việt Nam, thế hệ smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S21 đã được các nhà phân phối giảm giá từ 1 - 2 triệu đồng.
Vừa ra mắt Galaxy S21 đã giảm giá.
Theo khảo sát, những chiếc Galaxy S21 đã được các đại lý đồng loạt giảm giá. Hai phiên bản Galaxy S21+ và S21 Ultra 128GB đồng loạt giảm 1 triệu đồng, xuống mức giá lần lượt 25 triệu đồng và 30 triệu đồng.
Trong khi đó, phiên bản Galaxy S21 Ultra 256GB bán độc quyền tại FPT Shop có mức giảm lên tới 2 triệu đồng, xuống còn 32 triệu đồng. Ngoài ra, tại mỗi đại lý, người dùng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi cũng như quà tặng khác nhau.
Tham khảo tại các hệ thống bán lẻ lớn như FPT Shop hay TGDĐ, bộ 3 Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra có giá bán lần lượt từ 21 triệu đồng, 26 triệu đồng và 31 triệu đồng.
Mỗi hệ thống lại triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mại khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Trên thực tế, người dùng tại Việt Nam có thể dễ dàng mua được những mẫu máy này với mức giá rẻ hơn vài triệu đồng.
Tại hệ thống FPT Shop, từ nay đến ngày 28/1, người dùng có thể sở hữu Galaxy S21 Series và nhận ưu đãi trị giá đến 8,5 triệu đồng. Theo đó, người dùng sẽ được giảm 2 triệu đồng cho phiên bản độc quyền tại FPT Shop là S21 Ultra 256 GB, giảm 1 triệu đồng nếu chọn các phiên bản còn lại.
Thậm chí, tại một số đại lý, sau khi trừ toàn bộ quà tặng và ưu đãi, mức giảm tối đa cho phiên bản Galaxy S21+ có thể lên tới 7 triệu đồng.
Ngày 14/1, dòng sản phẩm Galaxy S21 của Samsung bao gồm 3 thiết bị Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra chính thức ra mắt.
Máy có màn hình 6,8 inch, độ phân giải Quad HD+, tấm nền Dynamic AMOLED 2X, phần đục lỗ chứa camera selfie 40 MP. Cụm camera chính vẫn có thiết kế khá hầm hố nhưng đã được hoàn thiện liền mạch hơn với khung máy.
Hệ thống camera sau của thiết bị gồm camera chính 108 MP, camera telephoto 10 MP thế hệ mới, ống kính góc siêu rộng 12 MP và camera tiềm vọng 10 MP với zoom quang 10x, hỗ trợ Space Zoom 100x. Máy cũng có cảm biến lấy nét bằng laser. Galaxy S21 Ultra cũng hỗ trợ bút S Pen để người dùng viết, vẽ và điều khiển chụp ảnh. Tuy nhiên, máy không có chỗ để cắm bút.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

09 Jan, 09:50 PM

Kinhtedothi – Chiều 9/1, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (phường Xuân Hương – Đà Lạt), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông năm 2026 với Báo Kinh tế & Đô thị cùng 28 cơ quan báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

09 Jan, 09:23 PM

Kinhtedothi - Với quyết tâm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 thành công, phường Thanh Xuân đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt, từ tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất đến tuyên truyền, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri là tiếng nói của ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ