DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Vui mùa Lễ hội tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An

Lệ Thúy
27-04-2019 19:09
Kinhtedothi - Với chủ đề “Con rồng cháu tiên” Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An chào đón du khách trong nước và quốc tế với hàng loạt ưu đãi và các hoạt động văn hóa, dân gian truyền thống kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.
Với gói combo chỉ từ 350.000 đồng du khách sẽ được trải nghiệm chương trình biểu diễn thực cảnh đẹp nhất thế giới Ký Ức Hội An và các hoạt động vui chơi giải trí cùng những món ăn đặc sắc xứ Quảng. Du khách còn có xe đưa đón từ Đà Nẵng đến Hội An và ngược lại.
Màn biểu diễn sôi động Thế giới Hội An sẽ chào đón du khách vào một không gian cổ xưa với một thương cảng Hội An thế kỷ XVII với những công trình kiến trúc cổ từ khu thương điếm, làng Việt Nam, làng Nhật Bản, làng Trung Hoa, quảng trường Tằm Tang… những câu chuyện được sân khấu hóa như “Đám cưới công chúa Ngọc Hoa”, “Trại Hò đánh hổ”, “Tuyển tướng”… những màn biểu diễn dân gian truyền thống với không gian Bài Chòi, múa Chăm màn “Rước nước”, bà chúa Tằm Tang…
Đặc biệt, với chủ đề “Con rồng cháu tiên” du khách còn tha hồ check – in với không gian trống đồng, con đường truyền thuyết. Khám phá các làng nghề truyền thống Quảng Nam được dựng theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa Thổ.
Trò chơi Truy tìm kho báu của các Vua Hùng là một thách thức về tư duy tò mò và logic với những du khách mê trải nghiệm, khám phá.
Làm bánh trưng – bánh dày là một trải nghiệm đưa du khách mọi lứa tuổi trở về với những truyền thuyết con Rồng cháu Tiên trong truyền thuyết của nước Đại Việt.

Công viên mở cửa từ 5h và chương trình biểu diễn Ký Ức Hội An bắt đầu từ 19h30 hàng ngày tại cồn Hến (200 Nguyễn Tri Phương rẽ trái) ngay trên dòng sông Hoài thơ mộng, cách phố Cổ Hội An vài phút đi bộ. Với định hướng lấy văn hóa, dân gian truyền thống làm cốt lõi, Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An với chương trình biểu diễn thực cảnh đẹp nhất thế giới Ký Ức Hội An luôn sáng tạo không ngừng để biến thời gian vui chơi của du khách trong nước và quốc tế trở nên hữu ích với nhiều trải nghiệm đẹp, giá trị và đầy tự hào.