Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vượt XR, iPhone 11 được yêu thích nhất

Kinhtedothi - Theo một nghiên cứu thị trường từ công ty Omdia, iPhone 11 thật sự soán ngôi iPhone XR, trở thàn chiếc smartphone bán chạy nhất toàn cầu trong quý I/2020.
Mẫu điện thoại có giá rẻ nhất trong bộ 3 iPhone cao cấp đã chứng tỏ sức hấp dẫn của nó thậm chí còn ấn tượng hơn so với dòng iPhone XR tiền nhiệm, khi đạt doanh số kỷ lục 19,5 triệu chiếc trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3/2020, so với con số 13,6 triệu chiếc của iPhone XR.
Vượt XR, iPhone 11 được yêu thích nhất. Ảnh minh họa

Với mức giá 749 USD (17,4 triệu đồng), iPhone 11 là mẫu điện thoại có giá rẻ nhất trong số các dòng iPhone được ra mắt vào tháng 9/2019. So với iPhone XR vào năm ngoái, iPhone 11 thậm chí có giá còn thấp hơn, mà lại có phần cứng và thiết kế tốt hơn hẳn.

Trên thực tế, việc iPhone 11 vượt qua iPhone XR để thành mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple là điều đã được tiên liệu từ trước khi mẫu iPhone 11 không khiến người dùng có cảm giác bị lỗi thời hơn với 2 phiên bản còn lại, khi đi kèm những tính năng ấn tượng như camera kép, một phần cứng mạnh mẽ, đồng thời hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6.

iPhone 11 là phiên bản kế nhiệm của iPhone XR, được trang bị bộ xử lý mới A13 Bionic (tiến trình 7nm) với Neural Engine thế hệ thứ 3 tân tiến nhất của Apple. iPhone 11 có 3 tùy chọn dung lượng lưu trữ: 64, 128 và 256 GB cùng với 4GB RAM.

Nó còn được trang bị tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68 (chịu được tối đa 2 mét trong vòng 30 phút). Ngoài ra, giống các đời iPhone gần đây, cả hai mẫu đều không có giắc cắm tai nghe và đi kèm với EarPods với đầu nối Lightning.

iPhone 11 có camera kép 12MP gồm 1 camera góc siêu rộng 120 độ khẩu độ ƒ/2.4 cho khả năng zoom out 2× và một camera góc rộng khẩu độ ƒ/1.8. Có thể quay phim 4K lên tới 60 fps và quay slow-motion 1080p 240fps.

Ngoài ra, nó còn có tính năng zoom audio giống như 11 Pro. IPhone 11 cũng sở hữu chế độ chụp chân dung xóa phông và chế độ chụp đêm để cho ra những bức ảnh sáng hơn, nhiều chi tiết hơn và ít nhiễu hơn trong điều kiện thiếu sáng. Apple còn giới thiệu tính năng Deep Fusion mới ứng dụng sức mạnh của máy học AI và machine learning để xử lý hình ảnh.

Cũng theo số liệu từ Omdia, đứng thứ 2 trong danh sách smartphone bán chạy là Samsung Galaxy A51 - một dòng điện thoại tầm trung của Samsung, với doanh số 6,8 triệu chiếc, bám rất sát iPhone 11. 2 mẫu điện thoại tầm trung khác của Samsung là A10s và A30s cũng lần lượt đứng ở vị trí thứ 7 và 10. Trong khi đó, Samsung Galaxy S20+ 5G là model flag-ship duy nhất của Samsung góp mặt trong danh sách top 10 smartphone bán chạy toàn cầu.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ