DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Wimbledon ngày 7: Goffin chạm trán Djokovic ở tứ kết

Nguyên Phong
09-07-2019 07:15
Kinhtedothi - Không ngạc nhiên khi Novak Djokovic đả bại Ugo Humbert với tỷ số 3-0 sau 1 giờ 44 phút thi đấu. Tỷ số cụ thể của các set là 6-3, 6-2 và 6-3. Nhà đương kim vô địch ghi danh vào tứ kết, thảnh thơi chờ đợi cuộc đấu với David Goffin.
Tin liên quan
Tay vợt số 1 thế giới người Serbia chưa từng gặp Ugo Humbert trong quá khứ, bởi tay vợt người Pháp mới chỉ 21 tuổi và mới lọt vào top 100 thế giới từ tháng 10/2018. Humbert đã có thành tích rất ấn tượng tại giải Marseille khi vào đến bán kết.
Tuy nhiên Humbert là một tay vợt thuận tay trái và điều đó chẳng khác gì một lợi thế sớm cho Djokovic. 19 trận gần nhất ở các giải Grand Slam gặp các tay vợt thuận tay trái, Djokovic đã toàn thắng mà trong đó có trận hạ Rafael Nadal ở chung kết Australian Open năm nay.
Có thể tiến đến vòng 4 Wimbledon, đó là thành công không nhỏ với Ugo Humbert - tay vợt chỉ đang xếp hạng 66 thế giới.  Và quả đúng là Humbert đã thể hiện được những tố chất tuyệt vời cùng tiềm năng tiến xa. Những cú quả của tay vợt trẻ này là rất đáng chú ý, nhiều thời điểm phải khiến cho cả đàn anh người Serbia phải vỗ tay tán thưởng. Tuy nhiên, vấn đề với Humbert là sự ổn định thì anh lại không có.
Trái ngược hoàn toàn, Novak Djokovic cho thấy sự lì lợm đáng kinh ngạc. Trong suốt trận đấu, "Nole" không cho đối thủ một cơ hội nào để giành điểm break. Trong khi đó, tay vợt số 1 thế giới có tới 5 lần khiến đối phương ôm hận.
Bởi thế, không ngạc nhiên khi Novak Djokovic đả bại Ugo Humbert với tỷ số 3-0 sau 1 giờ 44 phút thi đấu. Tỷ số cụ thể của các set là 6-3, 6-2 và 6-3. Như vậy, nhà đương kim vô địch ghi danh vào tứ kết, thảnh thơi chờ đợi cuộc đấu với David Goffin.
Goffin mất 4 set (7-6, 2-6, 6-3, 6-4), bao gồm chiến thắng 11-9 ở loạt tie-break set 1 để vượt qua Fernando Verdasco.