DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Xác định danh tính các nạn nhân vụ xe khách đấu đầu

30-03-2015 22:40
Kinhtedothi - Khoảng 13h15' hôm nay (ngày 30/3), tại Km31+100 trên Quốc lộ 32, đoạn qua xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Vào thời điểm trên, chiếc xe cẩu kéo theo máy bơm đẩy bê tông biển kiểm soát 88C 042.04 do Nguyễn Văn Điện (SN 1984, trú tại Xuân Phú, Xuân Trường, Nam Định) chạy hướng Sơn Tây - Hà Nội, đến đoạn đường trên đột nhiên bị đứt móc nối giữa đầu xe và máy bơm bê tông.

Xe 29B-110.00 hư hỏng nặng.

Cùng lúc này, xe khách loại 16 chỗ BKS 29B-110.00 (hướng ngược chiều) và xe khách 28 chỗ BKS 21B 002.63 đang lưu thông hướng Sơn Tây-Hà Nội cùng tránh vật cản trên về một bên. Hai xe đã lao thẳng vào nhau.

Hậu quả vụ tai nạn đã khiến 4 người tử vong tại chỗ, 1 người chết trên đường đi cấp cứu, 4 người kh
ác bị thương; xe BKS 29B-110.00 hư hỏng nặng và xe BKS 21B 002.63 hư hỏng nhẹ.

 
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng và các lãnh đạo  Sở GTVT, Văn phòng Ban ATGT, Công an Thành phố, Sở Y tế…  trực tiếp xuống hiện trường xử lý và đến Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, Bệnh viện Quân y 105 để thăm hỏi, động viên người bị thương và gia đình các nạn nhân
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng và lãnh đạo các sở, ngành đến bệnh viện thăm hỏi, động viên người bị thương và gia đình các nạn nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng và các lãnh đạo  Sở GTVT, Văn phòng Ban ATGT, Công an Thành phố, Sở Y tế…  trực tiếp xuống hiện trường xử lý và đến Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, Bệnh viện Quân y 105 để thăm hỏi, động viên người bị thương và gia đình các nạn nhân. Tại đây, thay mặt UBND TP, Phó Chủ tịch UBND TP đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình có nạn nhận tử vong và 5 triệu đồng cho gia đình có người bị thương.

Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng đã chỉ đạo các bệnh viện tăng cường lực lượng cán bộ y tế và huy động trang thiết bị tốt nhất để cứu chữa các bệnh nhân bị thương. Đồng thời, Phó Chủ tịch chỉ đạo lực lượng Công an TP và Công an huyện Phúc Thọ khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn; các lực lượng chức năng tổ chức phân luồng giao thông và khẩn trương dọn dẹp hiện trường để đảm bảo giao thông được thông suốt.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn đã được xác định:

1. Lê Văn Minh ( xã Tân Tiến, Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc)

2. Bùi Thị Dân (SN 1938, xã Vĩnh Hòa, Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc).

3. Vũ Thị Thảo (ở xã Hợp Hòa, Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc).

- 2 nạn nhân còn lại chưa xác định danh tính

TAG: