Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xác định được đối tượng dùng mìn tự chế uy hiếp tiệm vàng ở Hải Phòng

Kinhtedothi - Khi xảy ra sự việc, chủ tiệm vàng cùng người dân đã hô hoán, đuổi đánh nghi phạm. Kẻ này bỏ chạy vào trong ngõ rồi tiếp tục cho gây nổ quả nổ thứ hai.
 Tiệm vàng Đức Đệ nơi xảy ra vụ việc

Sáng 18/3, Công an TP Hải Phòng cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm gây ra vụ nổ tại tiệm vàng Đức Đệ ở phố Hải Triều (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng) và đang khẩn trương truy bắt.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 17/3, Công an quận Hồng Bàng nhận được thông tin tại tiệm vàng Đức Đệ xảy ra một vụ nổ. Theo phản ánh của người dân, vào thời gian trên, một người đàn ông mặc quần áo sẫm màu, đi giày màu đen xông vào tiệm vàng, dùng quả nổ tự chế gây tiếng nổ ở cửa ra vào của tiệm vàng.

Khi xảy ra sự việc, chủ tiệm vàng cùng người dân đã hô hoán, đuổi đánh nghi phạm. Kẻ này bỏ chạy vào trong ngõ Hải Triều 4 được khoảng 50m thì tiếp tục cho gây nổ quả nổ thứ hai, sau đó bỏ trốn. Hiện trường còn một chiếc giày nam, có thể của nghi phạm.
 Hiện trường còn để lại 1 chiếc giày nam
Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.
Hiện, cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm tên V, 25 tuổi trú ở xã An Hồng, huyện An Dương, Hải Phòng. Đối tượng V có biểu hiện ngáo đá, thường xuyên lên mạng xem những clip chế tạo bom, mìn. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ