DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Xác định nguyên nhân Thượng úy công an tử vong trong ô tô ở ven đê sông Hồng

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
05-12-2018 17:45
Kinhtedothi - Liên quan đến vụ việc Thượng úy công an tử vong trong xe ô tô ở ven bờ đê sông Hồng, thuộc địa bàn huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định), cơ quan công an cho biết, nạn nhân tử vong trong xe ô tô đang nổ máy, không có dấu hiệu hình sự.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Thông tin từ Đại tá Đặng Quang Tuyên - Trưởng phòng Tham mưu - Công an tỉnh Nam Định cho biết: “Đến thời điểm này, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Nam Định đã xác định, Thượng úy Công an đang công tác ở TP Hà Nội tử vong trong xe ô tô đang nổ máy, không có dấu hiệu hình sự”.
Ngoài ra, Đại tá Tuyên cũng cho hay, nguyên nhân khiến Thượng úy công an tử vong trong xe ô tô là do ngạt khí. Nạn nhân được phát hiện trong xe bán tải màu trắng mang BKS Hà Nội đỗ ở lề phải dốc Ngô Đồng, đê sông Hồng ở thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Khi đó, xe ô tô vẫn nổ máy, bên trong có một nam thanh niên nằm ngã tại ghế lái, miệng sùi bọt mép, có dấu hiệu đã chết.
Như trước đó đã đưa tin, ngày 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan nổ máy đỗ tại đây từ buổi sáng. Đến đầu giờ chiều, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy đỗ chỗ cũ nên một số người đã tiến lại kiểm tra.
Lúc đó, mọi người phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thủy có mặt tại hiện trường.
Lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị chốt khóa bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở. Khi xe được mở khóa, mọi người phát hiện thi thể nam thanh niên trên ghế lái. Qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) là Thượng úy Công an, công tác trên địa bàn TP Hà Nội. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.