Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đẩy mạnh quyết toán vốn tại Hà Nội

KTĐT - UBND TP vừa có công văn yêu cầu đẩy mạnh công tác quyết toán vốn đầu tư trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo đúng nội dung và thời hạn qui định của Nhà nước.

TP yêu cầu các sở, ban, ngành, các quận, huyện… có trách nhiệm rà soát chỉ đạo các Chủ đầu tư (Ban quản lý dự án) trực thuộc báo cáo tình hình quyết toán vốn đầu tư các dự án đã hoàn thành; các dự án dở dang đã dừng thực hiện nhưng chưa quyết toán vốn đầu tư và tất toán tài khoản tại Kho bạc Nhà nước từ năm 2011 trở về trước, đồng thời nêu rõ nguyên nhân chậm, kiến nghị các biện pháp xử lý. Định kỳ vào ngày 10 hàng tháng Kho bạc Nhà nước TP gửi báo cáo về Sở Tài chính để việc thanh toán công nợ và quyết toán vốn đầu tư được thực hiện theo đúng thời gian qui định.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ