DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người thương vong tại đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Bài và ảnh Thời Nguyễn
06-12-2019 12:07
Kinhtedothi - Vào khoảng 10 giờ 45 phút sáng nay, tại đường Nguyễn Trãi, khu vực đầu hầm chui Thanh Xuân, quận Thanh Xuân đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xa máy làm 2 người thương vong.
 Cơ quan chức năng đang kiểm tra hiện trường vụ tai nạn.
Theo phản ánh của người dân bên đường Nguyễn Trãi cho hay: Vào thời điểm trên, có 2 người ngồi trên xe máy đang lưu thông từ phía nội thành Hà Nội hướng đi Hà Đông. Đến đầu hầm Thanh Xuân, trên làn đường bên ngoài hầm bất ngờ có một xe tải đâm thẳng vào đuôi xe máy. 2 người ngồi trên xe cùng xe máy đều bị văng mạnh xuống đường.

Khi phóng viên tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng chưa có mặt. Hiện trường đã được người dân tại đây thông báo cho cơ quan chức năng. Ít phút sau đó lực lượng cảnh sát giao thông, y tế, công an quận Thanh Xuân đã có mặt kịp thời phân luồng giao thông xử lý vụ việc.

Chiếc xe tải gây tai nạn mang biển kiểm soát 29C – 393.19. Sau khi tai nạn xảy ra lái xe đã cho xe đỗ cạnh lề đường và bỏ trốn.

Theo đánh giá sơ bộ ban đầu, 2 người ngồi trên xe máy một nam và một nữ đều đã tử vong.

Chúng tôi sẽ còn cập nhật và thông tin chính xác về vụ tai nạn kể trên đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Sau đây làm một số hình ảnh về vụ tai nạn:
 Khi chưa có cơ quan chức năng, người dân hỗ trợ phân luồng giao thông và thông tin đến cơ quan chức năng về vụ việc.
 
 
 Cơ quan chức năng phân luồng giao thông.
 Vụ tai nạn khiến gây ùn tắc cục bộ khu vực đường Nguyễn Trãi.
 Chiếc xe tải gây tai nạn.