DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Xe ba bánh lấy cảm hứng từ máy bay

29-03-2015 22:46
Kinhtedothi - Mang hơi hướng những chiếc máy bay thập niên 30, chiếc xe ba bánh Boxer Cycles Rocket hứa hẹn đem đến những chuyến đi thú vị, đặc biệt cho các gia đình có trẻ nhỏ.
 

 
Chiếc xe là sản phẩm của Jeremy Davies, một nhà thiết kế người Anh. Ghế trước có thể ngả ra, cho phép trẻ nhỏ có một giấc ngủ thoải mái trong suốt chuyến đi. Hơn nữa,  xe còn được trang bị một hệ thống còi và đèn chiếu sáng, nhờ đó, người dùng có thể cảnh báo cho các phương tiện khác, giống như một chiếc xe hơi thông thường.

 

 
Rocket có một bộ khung chắc chắn, được thiết kế với mục đích đem lại cho người dùng những chuyến đi thú vị, thậm chí, những người qua đường cũng phải đứng lại và ngắm nhìn.

 

 
Chia sẻ về dự án, Jeremy Davies cho biết: Kinh nghiệm cá nhân chúng tôi với chiếc xe đầu tiên cho thấy trẻ em thường ngủ gật khi đang đi trên đường. Đầu chúng lắc lư từ bên này sang bên kia rất khó chịu. Bởi vậy, chúng tôi vừa thiết kế Rocket để xua tan những lo lắng của phụ huynh trong trường hợp bọn trẻ ngủ quên trên xe.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: