DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Hải Phòng: Xe container đâm hàng loạt xe máy, 6 người bị thương

Vĩnh quân
28-09-2020 21:16
Kinhtedothi - Chiều 28/9, thông tin từ Đội CSGT số 4 - Công an TP Hải Phòng xác nhận tại ngã tư Đình Vũ, quận Hải An đã xảy ra vụ tai nạn giữa một chiếc xe đầu kéo đâm hàng loạt xe máy khiến 6 người bị thương.
Tin liên quan
  • Những cụm điểm được neo đậu cho tàu lưu trú qua đêm tại Hải Phòng Những cụm điểm được neo đậu cho tàu lưu trú qua đêm tại Hải Phòng
 Hiện trường vụ tai nạn.
Theo đó vào khoảng 15 giờ cùng ngày, chiếc xe container BKS 29KT - 011.01 do tài xế Nguyễn Văn Thành điều khiển xe chạy theo hướng Đình Vũ về thành phố. Khi đến ngã 4 đoạn Thái Sơn, chiếc xe đã đâm vào 7 chiếc xe máy đang đỗ. Có 5 chiếc xe máy hư hỏng và biến dạng hoàn toàn, nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu.
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Đội CSGT số 4 - Công an TP Hải Phòng đã có mặt kịp thời cùng với Công an quận Hải An để xử lý, khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Kết quả đo nồng độ cồn của lái xe Nguyễn Văn Thành có nồng độ cồn thụ động là 1,959mg/L.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.