DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Xe ga “vô địch cốp to” của Honda ra bản mới

28-03-2015 06:37
Kinhtedothi - Honda Lead được bổ sung thêm một số màu sắc, thay đổi phần mặt trước với đèn LED và ốp mới chữ V, giá vẫn ở mức từ 37.490.000 đồng.
 
Mẫu xe tay ga vốn được mệnh danh là “vô địch cốp to” Honda Lead vừa được tung ra phiên bản mới, có một số cải tiến nhẹ và màu sơn và ngoại thất.

Một số điểm mới của xe nằm ở những cải tiến đầu mặt trước, với cụm đèn định vị dạng LED và tốm ốp tạo nên biểu tượng chữ V. Biểu tượng này xuyên suốt các dòng xe ga mới của Honda, từ Vision đến SH.

Mặt đồng và màn hình tinh thể lỏng hiển thị đầy đủ những thông số cần thiết như tốc độ, hành trình, mức nhiên liệu và nay bổ sung thêm đèn báo thay dầu giúp khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ dễ dàng quan sát và theo dõi tình trạng hoạt động của xe.

Honda LEAD phiên bản mới được bán ra thị trường từ ngày 25/03/2015
.
Honda Lead ra mắt người tiêu dùng Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2008. Phiên bản đầu tiên của LEAD là 110cc, sau đó được nâng cấp lên 125cc. Honda Lead thế hệ mới nhất sử dụng động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Động cơ được tích hợp công nghệ tiên tiến bao gồm giảm thiểu ma sát và đốt cháy tối đa đã được sử dụng trên các dòng SH và Air Blade 125cc mới.
TAG: