DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Xe khách Cường Lan lao vào nhà dân trong đêm

Nguyễn Quý
23-03-2019 11:27
Kinhtedothi - Vụ tai nạn không gây ra thương vong về người nhưng khiến những hành khách trên xe hoảng loạn tột độ.
 Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Trần Anh)
Theo thông tin ban đầu, vào lúc 22h ngày 22/3, ô tô khách mang BKS: 14B-015.70 gắn logo của nhà xe Cường Lan, chạy tuyến Quảng Ninh – Yên Bái đã tự gây tai nạn, đâm vào một nhà dân ven đường ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Vào thời điểm trên, chiếc xe khách đang di chuyển trên đường Hùng Vương, đến đoạn gần Sở GTVT tỉnh Phú Thọ thì bị mất lái, đâm thẳng vào đuôi ô tô con mang BKS: 89D-002.18 đang di chuyển sang đường.
Tiếp đó, chiếc xe khách lao thẳng về phía trước theo quán tính rồi đâm vào một ô tô khác đang dừng đỗ ven đường. Chưa dừng lại ở đó, chiếc ô tô khách này lao lên vỉa hè và đâm thẳng vào một nhà dân ở ven đường rồi mới chịu dừng lại.
 Một ô tô bị xe khách đâm phải bị hỏng nặng phần đuôi xe (Ảnh: Trần Anh)
Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến những hành khách trên xe và người đi đường trải qua một phen kinh hãi. Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu; hai chiếc ô tô khác bị xe khách này đâm phải cũng hư hỏng nặng.
Nhận được thông tin về vụ tai nạn, lực lượng CSGT TP Việt Trì đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại và lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.