Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Xe khách đấu đầu xe tải khiến ít nhất 3 người tử vong, hơn 30 người bị thương

Kinhtedothi - Vụ va chạm trực diện khiến xe tải lật nghiêng, trong khi phần đầu xe khách nát bét. Ít nhất 3 người tử vong, hơn 30 người bị thương trong vụ tai nạn.
 Hiện trường vụ tai nạn
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 0h20 ngày 17/6 tại km134+300 trên quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.
Thời điểm trên, xe tải loại 5 tấn chở sắt vụn chạy hướng Sơn La - Hà Nội đã đâm trực diện vào xe khách giường nằm mang BKS: 27B - 00371 chạy hướng Hà Nội - Điện Biên. Tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật nghiêng, phần đầu, hông xe khách bị hư hỏng nghiêm trọng.
Vụ va chạm mạnh đã làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Trong tổng số hơn 30 người bị thương trong vụ tai nạn có 2 người bị thương nặng được chuyển khẩn cấp ngay trong đêm về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).
Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mai Châu đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông cũng như điều tra làm rõ vụ tai nạn.
Hiện tại, danh tính lái xe tải, xe khách và các hành khách chưa được xác định.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ Tập đoàn Sơn Hải trượt thầu cao tốc: Bộ Tài chính đề nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu

Vụ Tập đoàn Sơn Hải trượt thầu cao tốc: Bộ Tài chính đề nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu

08 Jul, 02:10 PM

Kinhtedothi – Sau khi bị Phó Thủ tướng phê bình vì báo cáo chậm và chưa làm rõ trách nhiệm, Bộ Tài chính đã có báo cáo mới gửi Thủ tướng, kiến nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu dự án cao tốc TP Hồ Chí Minh – Chơn Thành, đoạn qua tỉnh Bình Phước cũ.

Thiếu nguồn lực xã hội, còn tiếp tục trì hoãn

Thiếu nguồn lực xã hội, còn tiếp tục trì hoãn

07 Jul, 04:50 AM

Kinhtedothi - Vấn đề kiểm định khí thải đối với xe máy đã được đưa ra bàn thảo, chuẩn bị thực hiện từ nhiều năm qua, nhưng đến nay vẫn chưa thể thống nhất được thời gian và cách thức triển khai. Nguyên nhân chính là lượng xe máy trên toàn quốc quá lớn, nếu chỉ trông chờ vào hệ thống đăng kiểm hiện có, sẽ tiếp tục phải trì hoãn quá trình này thêm vài năm nữa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ