DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Xe khách đấu đầu xe tải khiến ít nhất 3 người tử vong, hơn 30 người bị thương

Văn Sinh
17-06-2019 07:25
Kinhtedothi - Vụ va chạm trực diện khiến xe tải lật nghiêng, trong khi phần đầu xe khách nát bét. Ít nhất 3 người tử vong, hơn 30 người bị thương trong vụ tai nạn.
Tin liên quan
 Hiện trường vụ tai nạn
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 0h20 ngày 17/6 tại km134+300 trên quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.
Thời điểm trên, xe tải loại 5 tấn chở sắt vụn chạy hướng Sơn La - Hà Nội đã đâm trực diện vào xe khách giường nằm mang BKS: 27B - 00371 chạy hướng Hà Nội - Điện Biên. Tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật nghiêng, phần đầu, hông xe khách bị hư hỏng nghiêm trọng.
Vụ va chạm mạnh đã làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Trong tổng số hơn 30 người bị thương trong vụ tai nạn có 2 người bị thương nặng được chuyển khẩn cấp ngay trong đêm về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).
Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mai Châu đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông cũng như điều tra làm rõ vụ tai nạn.
Hiện tại, danh tính lái xe tải, xe khách và các hành khách chưa được xác định.