DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Xe tải đấu đầu xe khách

09-03-2015 11:37
Kinhtedothi - Xe tải đông lạnh đang chạy hướng Cẩm Phả - Hạ Long thì mất lái, lao vào dải phân cách lấn sang làn đường ngược chiều, tông trực diện xe khách 24 chỗ
Khoảng 16h30 ngày 8/3, tại khu vực gần UBND tỉnh Quảng Ninh (đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long), một vụ va chạm giữa xe tải đông lạnh và xe khách đi ngược chiều đã làm 8 người bị thương.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Bác sĩ Nguyễn Trọng Diện, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết trong 8 nạn nhân nhập viện cuối giờ chiều, có hai người bị gãy xương và 6 người bị xây xát nhẹ. Nặng nhất là lái xe khách Phạm Hữu Du (39 tuổi, trú tại Mông Dương, Tp Cẩm Phả) bị đa chấn thương và gãy hai chân.

Tất cả các trường hợp hiện nay đều đã ổn định và đang được theo dõi tại bệnh viện. 

Một số nhân chứng cho biết vào thời điểm khoảng 16h30, xe tải đông lạnh chạy hướng Cẩm Phả - Hạ Long thì mất lái, lao vào dải phân cách lấn sang làn đường ngược chiều, tông trực diện xe khách 24 chỗ chạy tuyến Hải Phòng - Móng Cái.

Những người chứng kiến phỏng đoán nguyên nhân vụ tai nạn có thể do đoạn đường là khúc cua và khi đó mặt đường trơn nên xe tải đã bị mất lái. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt đảm bảo trật tự giao thông và di dời hai xe bị tai nạn khỏi hiện trường.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./. 
TAG: