Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xem khán giả phấn khích hưởng ứng Carnival đường phố DIFF 2019, muốn đi Đà Nẵng ngay tắp lự

Kinhtedothi - Thật tiếc nếu bạn đã lỡ mất một đêm Chủ Nhật cuồng nhiệt như thế này ở Đà Nẵng mùa pháo hoa. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mất đi cơ hội để tiếp tục cháy hết mình với Carnival đường phố DIFF 2019 tối 8/6 này và các tối Chủ Nhật từ nay đến 7/7.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: cháy lớn tại Công ty da giày Oanh Vân

Hải Phòng: cháy lớn tại Công ty da giày Oanh Vân

14 Dec, 10:40 AM

Kinhtedothi - Một vụ cháy lớn với cột khói bốc cao trăm mét vừa xảy ra tại một công ty kinh doanh da giày. Cho đến hiện tại chưa có thống kê thương vong về người cũng như thiệt hại tài sản.

55% sinh viên thiếu thực tập – tái thiết kế chương trình và hành động sớm

55% sinh viên thiếu thực tập – tái thiết kế chương trình và hành động sớm

14 Dec, 10:27 AM

Kinhtedothi – Khảo sát của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho thấy, gần 55% sinh viên Hà Nội chưa từng tham gia thực tập chính thức, đặt ra yêu cầu cấp bách về tái thiết kế chương trình đào tạo, tăng cường mô hình đào tạo song hành và sự chủ động sớm cả ba bên: nhà trường – DN và người học.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ