DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Xin thị thực Bỉ, Đức, Italy tại Đà Nẵng từ ngày 25/3

Quang Hải
22-03-2019 16:40
Kinhtedothi - Từ ngày 25/3, những người sinh sống, làm việc tại TP Đà Nẵng và khu vực lân cận xin thị thực Bỉ, Đức, Italy chỉ cần đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các quốc gia tại Đà Nẵng để được cấp.
Ngày 22/3, Đại sứ quán Bỉ ở Việt Nam tổ chức lễ khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các nước Bỉ, Đức và Italy tại tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Cắt băng khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các nước Bỉ, Đức và Italy tại Đà Nẵng.
Đại diện Đại sứ quán Bỉ cho biết, số hồ sơ xin cấp thị thực Schengen tại Việt Nam liên tục tăng đáng kể trong những năm vừa qua, bởi sự phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam, nhu cầu đi công tác cũng như du lịch ngày càng tăng.
Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Bỉ, Đức và Italy tại Đà Nẵng sẽ tạo thuận lợi cho những người sinh sống và làm việc tại TP Đà Nẵng và khu vực lân cận không phải đi xa khi xin cấp thị thực.
Trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ các bước của quá trình xin cấp thị thực, từ cung cấp thông tin về các quy định cấp thị thực tới các dịch vụ khác như kiểm tra tình trạng hồ sơ xin thị thực thông qua tin nhắn SMS, dịch tài liệu và dịch vụ bưu điện.
Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Bỉ, Đức, Italy tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu chính thức hoạt động từ ngày 25/3 tới.