DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Xin thị thực Bỉ, Đức, Italy tại Đà Nẵng từ ngày 25/3

Quang Hải
22-03-2019 16:40
Kinhtedothi - Từ ngày 25/3, những người sinh sống, làm việc tại TP Đà Nẵng và khu vực lân cận xin thị thực Bỉ, Đức, Italy chỉ cần đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các quốc gia tại Đà Nẵng để được cấp.
Ngày 22/3, Đại sứ quán Bỉ ở Việt Nam tổ chức lễ khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các nước Bỉ, Đức và Italy tại tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Cắt băng khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các nước Bỉ, Đức và Italy tại Đà Nẵng.
Đại diện Đại sứ quán Bỉ cho biết, số hồ sơ xin cấp thị thực Schengen tại Việt Nam liên tục tăng đáng kể trong những năm vừa qua, bởi sự phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam, nhu cầu đi công tác cũng như du lịch ngày càng tăng.
Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Bỉ, Đức và Italy tại Đà Nẵng sẽ tạo thuận lợi cho những người sinh sống và làm việc tại TP Đà Nẵng và khu vực lân cận không phải đi xa khi xin cấp thị thực.
Trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ các bước của quá trình xin cấp thị thực, từ cung cấp thông tin về các quy định cấp thị thực tới các dịch vụ khác như kiểm tra tình trạng hồ sơ xin thị thực thông qua tin nhắn SMS, dịch tài liệu và dịch vụ bưu điện.
Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Bỉ, Đức, Italy tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu chính thức hoạt động từ ngày 25/3 tới.
  • Thung lũng hoa tím đẹp như châu Âu tại Fansipan
    Kinhtedothi - Thả mình trong vương quốc hoa rộng lớn tựa chốn thần tiên, tận hưởng bầu không khí mát lành và say trong cuộc sống miền sơn cước hấp dẫn nhất miền Bắc. Còn gì lý tưởng hơn cho kỳ nghỉ...
    13-04-2019 11:45
  • Độc đáo các điểm đến di sản thời Hùng Vương
    Kinhtedothi - Về Phú Thọ vào những ngày Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng 2019, du khách không chỉ đắm chìm trong không gian lễ hội ở Khu di tích lịch sử đền Hùng mà còn được trải nghiệm về miền ...
    13-04-2019 10:32