DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xuân Trường và Hoàng Đức chưa bình phục, thầy Park thêm lo lắng khi Quang Hải phải tập riêng

Ngọc Tú
17-05-2021 19:51
Kinhtedothi - Cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã phải tập riêng trong phòng Gym ở buổi tập của ĐT Việt Nam chiều ngày 17/5.
Quang Hải tập riêng tại phòng Gym trong buổi chiều ngày 17/5.

Chiều 17/5 , ĐT Việt Nam tiếp tục được rèn giũa các bài tập kỹ, chiến thuật quen thuộc trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại buổi tập chiều nay, do có dấu hiệu mỏi cơ nên tiền vệ Quang Hải đã được các bác sĩ hướng dẫn tập hồi phục tại phòng Gym giúp cầu thủ này tránh khỏi rủi ro chấn thương không đáng có.
"Ngày mai, các bác sĩ đội tuyển sẽ đánh giá lại tình trạng của Quang Hải. Nếu không còn tình trạng mỏi cơ, tiền vệ này sẽ trở lại tập luyện bình thường" - VFF cho biết.
Trước đó, một cầu thủ khác cũng phải gặp chấn thương là Hoàng Đức. Cụ thể, tiền vệ của Viettel đã gặp chấn thương tại mu bàn chân sau một tình huống va chạm với đồng đội. Như vậy, tính đến thời điểm này, ĐT Việt Nam đang có 3 cái tên gặp phải chấn thương là Quang Hải, Hoàng Đức và Xuân Trường. Ngày mai (18/5), nhóm 3 cầu thủ của SLNA gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng sẽ kết thúc thời gian cách ly y tế (do liên quan đến trường hợp F1 như tin đã đưa). Bộ ba này sẽ di chuyển ra Hà Nội sau khi đã được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và đảm bảo kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ chỉ còn hơn 1 tuần tập luyện tại Việt Nam trước khi lên đường sang UAE tập huấn và bước vào thi đấu 3 trận còn lại tại bảng G - vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.