DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ APPF-26 * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Xuân yêu thương với học sinh Kon PLông

Khắc Kiên
21-01-2018 11:09
Kinhtedothi - Với chủ đề “Xuân yêu thương”, 300 phần quà đã đến với học sinh dân tộc thiểu số Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Ngọc Tem, xã Ngọc Tem, huyện Kon PLông, tỉnh Kon Tum.
Tin liên quan
 • Tổng giám đốc VAF Trần Thị Thu Hằng: “Hạnh phúc khi mang lại niềm vui và sức khỏe cho người tiêu dùng” Tổng giám đốc VAF Trần Thị Thu Hằng: “Hạnh phúc khi mang lại niềm vui và sức khỏe cho người tiêu dùng”
Sự kiện do Công ty CP Xuất Nhập khẩu Nông sản thực phẩm Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum trao tặng nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho các học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Phần quà trị giá hàng chục triệu đồng, gồm áo khoác ấm, balo, bánh kẹo và các loại thực phẩm, nông sản tới tay các học sinh dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây nhằm sẻ chia một phần khó khăn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống.
Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Ngọc Tem, xã Ngọc Tem, huyện Kon PLông, tỉnh Kon Tum tập trung để nhận những phần quà ý nghĩa
Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất Nhập khẩu nông sản Việt Nam Trần Thị Thu Hằng (giữa) tặng quà cho các học sinh
 
 
Thăm hỏi, động viên các em trong bữa ăn với nông sản, thực phẩm sạch trực tiếp của Công ty CP XNK Nông sản Việt Nam chuyển từ Hà Nội vào.
Đoàn thiện nguyện và lãnh đạo trường với các em học sinh.
 • Hà Nội: Cảnh sát 141 giúp cụ ông đi lạc về nhà trong đêm khuya
  Kinhtedothi - Một cụ ông ở Đông Anh đi lạc trên đường Yên Phụ trong đêm khuya với vẻ mặt lo lắng, các bộ tổ công tác 141 đã tiếp cận và giúp cụ trở về nhà an toàn.
  19-02-2018 15:52
 • 3 thanh niên bị sóng biển cuốn mất tích ngày mùng 3 Tết
  Kinhtedothi - Trong lúc cứu 2 anh em ruột bị đuối nước khi tắm biển, nam thanh niên ở huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã bị sóng lớn cuốn mất tích.
  19-02-2018 15:04
 • Hà Nội: Nông dân tất bật xuống đồng đầu Xuân
  Kinhtedothi - Mùng 4 Tết Nguyên đán Mậu Tuất, dù không khí Xuân mới vẫn còn trên khắp những nẻo đường quê, tuy nhiên nhiều nông dân đã tích cực xuống đồng thu hoạch cây vụ Đông, làm đất, đổ ải, gie...
  19-02-2018 13:41
 • Tưng bừng không khí đón Xuân trên cả nước
  Những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018, các nơi trong tỉnh Điện Biên tưng bừng hoạt động vui xuân. Những chương trình văn nghệ đặc sắc, những trò chơi dân gian đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Đi...
  19-02-2018 10:06
 • Ăn Tết Mông Cổ nhớ quê Việt Nam
  Kinhtedothi - “Tết Mông Cổ và Tết Việt Nam có nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên xuất phát từ điều kiện tự nhiên, tập quán chăn nuôi du mục nên cũng có nhiều điểm khác biệt. Và dấu ấn về Tết Việt là ...
  19-02-2018 07:36