DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Xuân yêu thương với học sinh Kon PLông

Khắc Kiên
21-01-2018 11:09
Kinhtedothi - Với chủ đề “Xuân yêu thương”, 300 phần quà đã đến với học sinh dân tộc thiểu số Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Ngọc Tem, xã Ngọc Tem, huyện Kon PLông, tỉnh Kon Tum.
Tin liên quan
  • Tổng giám đốc VAF Trần Thị Thu Hằng: “Hạnh phúc khi mang lại niềm vui và sức khỏe cho người tiêu dùng” Tổng giám đốc VAF Trần Thị Thu Hằng: “Hạnh phúc khi mang lại niềm vui và sức khỏe cho người tiêu dùng”
Sự kiện do Công ty CP Xuất Nhập khẩu Nông sản thực phẩm Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum trao tặng nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho các học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Phần quà trị giá hàng chục triệu đồng, gồm áo khoác ấm, balo, bánh kẹo và các loại thực phẩm, nông sản tới tay các học sinh dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây nhằm sẻ chia một phần khó khăn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống.
Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Ngọc Tem, xã Ngọc Tem, huyện Kon PLông, tỉnh Kon Tum tập trung để nhận những phần quà ý nghĩa
Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất Nhập khẩu nông sản Việt Nam Trần Thị Thu Hằng (giữa) tặng quà cho các học sinh
 
 
Thăm hỏi, động viên các em trong bữa ăn với nông sản, thực phẩm sạch trực tiếp của Công ty CP XNK Nông sản Việt Nam chuyển từ Hà Nội vào.
Đoàn thiện nguyện và lãnh đạo trường với các em học sinh.