Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Yêu cầu hạ kênh Youtube của Khá "Bảnh"

Kinhtedothi - Sau khi bị tắt chức năng kiếm tiền, kênh Youtube của Khá "Bảnh" đang bị đề nghị xóa khỏi hệ thống trên mạng video số 1 thế giới.
Kênh Youtube của Khá Bảnh chứa nhiều nội dung tiêu cực

Theo thông tin từ Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Bộ TT&TT), cơ quan này đã có yêu cầu gửi tới Youtube nhằm khóa và hạ kênh của Ngô Bá Khá hay còn được biết đến với biệt danh Khá "Bảnh". Nguyên nhân bắt nguồn từ việc kênh Youtube này được coi là chứa đựng những nội dung tiêu cực gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ cũng như bức xúc trong dư luận.

Tính tới thời điểm hiện tại (ngày 3/4), kênh Youtube của Khá đã có hơn 2 triệu lượt người theo dõi cùng 425 video với đa phần nội dung là về lối sống trụy lạc cũng như giang hồ của đối tượng này cùng đồng bọn.

Được biết, phía Youtube cũng đã khóa chức năng kiếm tiền từ video trên kênh của Khá. Theo cộng đồng người sản xuất nội dung cho Youtube, kênh này có thu nhập tầm hơn 450 triệu/tháng.

Trước đó, vào tối 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức khám nhà Khá tại thôn Phúc Tinh để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc do liên quan đến hoạt động lô, đề. Tại thời điểm bị bắt, Khá được xác định có dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đặc xá dịp 30/4 - 1/5: minh chứng của lòng khoan dung và niềm tin cải hóa

Đặc xá dịp 30/4 - 1/5: minh chứng của lòng khoan dung và niềm tin cải hóa

01 May, 04:44 PM

Kinhtedothi - Sáng 1/5/2025, tại Trại tạm giam Công an TP Đà Nẵng, Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc Công an TP, Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án hình sự, Trưởng Tiểu ban Chỉ đạo đặc xá đã chủ trì Lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 34 phạm nhân đủ điều kiện được tha tù trước thời hạn, đang chấp hành án tại các cơ sở giam giữ thuộc Công an TP.

Biển người đổ về trung tâm TP Hồ Chí Minh chờ xem pháo hoa

Biển người đổ về trung tâm TP Hồ Chí Minh chờ xem pháo hoa

30 Apr, 07:35 PM

Kinhtedothi - Mặc dù thông báo 21 giờ mới tổ chức bắn pháo hoa nhưng ngay từ sớm hàng nghìn người dân đã kéo về khu trung tâm TP Hồ Chí Minh để để vui chơi, biểu diễn nghệ thuật 3D mapping và tìm vị trí đẹp chờ màn bắn pháo hoa mừng lễ 30/4.

Nam Định: tổ chức tuyên truyền chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ 

Nam Định: tổ chức tuyên truyền chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ 

30 Apr, 06:09 AM

Kinhtedothi - Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 30/3/2025 của UBND tỉnh về xây dựng “Tỉnh an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2025; Kế hoạch số 48/KH-CAT-PC07 ngày 07/3/2025 của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định về việc thực hiện công tác tuyên truyền và xây dựng phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ