DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Youtuber Thơ Nguyễn “sốc” vì phản ứng của dư luận

Hà Thanh
11-03-2021 21:07
Kinhtedothi - Đại diện kênh Thơ Nguyễn cho biết, Youtuber này đang ở bệnh viện và phải truyền nước sau “cú sốc” bị dư luận phản ứng.
Tin liên quan
  • Bộ Thông tin và Truyền thông: Có khả năng xóa kênh của Youtuber Thơ Nguyễn Bộ Thông tin và Truyền thông: Có khả năng xóa kênh của Youtuber Thơ Nguyễn
Thông tin tiếp về trường hợp của Youtuber Thơ Nguyễn, ông Lê Quang Tự Do - Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, cơ quan chức năng đã liên hệ được với YouTuber Thơ Nguyễn để trao đổi về việc người này có một số clip trên TikTok có dấu hiệu vi phạm.
Hiện YouTuber Thơ Nguyễn đang ở Bình Dương. Xét thấy việc triệu tập ra Hà Nội là chưa cần thiết nên Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử đã chỉ đạo Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Bình Dương xử lý trường hợp này.
 Youtuber Thơ Nguyễn
Ông Lê Quang Tự Do cho biết thêm, hôm nay (11/3), đại diện kênh Thơ Nguyễn đã trực tiếp liên hệ với ông và cho biết Thơ Nguyễn đang ở bệnh viện, phải truyền nước sau “cú sốc” bị dư luận phản ứng. Đồng thời khẳng định Youtuber này sẽ hoàn toàn phối hợp với cơ quan chức năng để làm việc.
Ở một diễn biến khác, cộng đồng mạng tìm thấy bằng chứng về việc Thơ Nguyễn làm clip "xin vía" từ búp bê là có chủ đích, chứ không phải chỉ "làm cho vui".
Cụ thể, khi chia sẻ đoạn clip "xin vía" từ TikTok lên fanpage Facebook với 439k lượt theo dõi vào ngày 27/2, nữ YouTuber đã ghi caption như sau: "Đấy, các bạn nào nhờ chị xin vía học giỏi, chị xin cho rồi đó, vừa lòng các bạn chưa???".
Theo như nhận định của nhiều cư dân mạng, rõ ràng ở mốc thời gian này, Thơ Nguyễn chia sẻ đoạn clip với dòng caption như trên chứng tỏ cô khá nghiêm túc thực hiện hành động "xin vía". Thời điểm này, dù đã nhiều người bày tỏ sự phản đối nhưng Thơ Nguyễn đều phớt lờ và giữ nguyên đoạn clip trên Fanpage của mình.
Tiếp tục, đến ngày 6/3, cô mới giải thích thêm phía trên caption này rằng mình làm cho vui. Cụ thể, dòng caption được chỉnh sửa (22 giờ 47 ngày 6/3) như sau: "Mình không nuôi Kumanthong và pháp luận cho rằng việc đó là mê tín dị đoan. Làm này cho vui thôi nha. Đấy, các bạn nào nhờ chị xin vía học giỏi, chị xin cho rồi đó, vừa lòng các bạn chưa???".