DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

1 thí sinh quận Ba Đình được bố trí thi tại phòng cách ly

Hồng Thái
12-06-2021 13:10
Kinhtedothi - Tại điểm thi trường THCS Nguyễn Công Trứ (quận Ba Đình), có 1 thí sinh dự thi liên quan với F0 và đã được xét nghiệm 2 lần kết quả âm tính. Điểm thi đã bố trí cho thí sinh thi tại phòng cách ly, thực hiện đầy đủ quy trình đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
Thí sinh được đo thân nhiệt tại điểm thi trường THCS Nguyễn Công Trứ (quận Ba Đình)

Trong buổi thi đầu tiên thi môn Ngữ Văn và tiếng Anh sáng 12/6, trên địa bàn quận Ba Đình có 3.502 thí sinh đăng ký dự thi; trong đó có 10 thí sinh vắng mặt.

Công tác phòng chống dịch Covid-19 tại 7 điểm thi và 9 điểm chờ phục vụ kỳ thi vào lớp 10 THPT thực hiện đầy đủ các quy định theo hướng dẫn của Sở Y tế Hà Nội. Kết quả không có thí sinh nào có biểu hiện bất thường về sức khỏe trong quá trình thi.

Riêng tại điểm thi trường THCS Nguyễn Công Trứ (quận Ba Đình), trước giờ thi được Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo có 1 thí sinh dự thi liên quan với F0 và đã được xét nghiệm 2 lần kết quả âm tính. Điểm thi đã bố trí cho thí sinh thi tại phòng cách ly, thực hiện đầy đủ quy trình đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Ngay sau buổi thi, điểm thi tiến hành phun khử khuẩn phòng cách ly và toàn bộ các phòng thi.

Trong buổi thi đầu tiên, tình hình an ninh trật tự tại tất cả các điểm thi thuộc quận Ba Đình được đảm bảo. Công tác phân luồng giao thông, đảm bảo thông thoáng lòng đường, vỉa hè, không xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông trước cổng và xung quanh các điểm thi.