DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Adam William tiếp tục “bùng nổ” tại Việt Nam

19-08-2014 10:30
Kinhtedothi - Ban tổ chức chương trình Vietnam’s next top model 2014 đã công bố vị giám khảo đầu tiên, đó là chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng đến từ Úc - Adam Williams.
Theo đó, anh sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò thành viên ban giám khảo, đồng thời sẽ theo sát, hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh trong suốt hành trình cuộc thi. Với khả năng hoạt ngôn và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, hứa hẹn Adam Williams sẽ tiếp tục “bùng nổ” để mang đến những điều thú vị và độc đáo đến chương trình. Không chỉ vậy anh còn thành công trong việc “lên giây cót tinh thần” cho thí sinh trước khi bước vào cuộc thi bằng những lời khuyên thú vị.
Chính sự “vào vai” xuất sắc của Adam Williams nên ban tổ chức chương trình đã quyết định tiếp tục mời anh cùng đồng hành trong chương trình Vietnam’s next top model 2014 với vai trò giám khảo đồng thời sẽ là người theo sát hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh vượt qua các thử thách khó khăn của chương trình. Nếu như ở mùa thi trước, do lịch quay của Vietnam’s next top model 2013 và Asia’s next top model trùng nhau, nên Adam chỉ có thể sắp xếp thời gian tham gia làm giám khảo và hướng dẫn thí sinh trong một vài tập của chương trình thì ở mùa giải thứ 5 này, do ban tổ chức đã liên lạc với anh từ sớm nên Adam đã có thể thu xếp thời gian sang Việt Nam và tham gia sản xuất cả mùa thi.
Anh chia sẻ: “Năm trước, tôi đã rất ấn tượng khi lần đầu tiên chứng kiến hàng ngàn bạn trẻ yêu mến công việc người mẫu náo nức đến tham gia vòng sơ tuyển cuộc thi. Lúc đó tôi đã cảm thấy tiếc nuối khi không sắp xếp được công việc để đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt chương trình. Năm nay, sau khi nhận lời mời của ban tổ chức tôi đã ngay lập tức thu xếp công việc của mình tại Úc để trở lại Việt Nam đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt cuộc thi. Điều đó sẽ giúp tôi theo sát thí sinh hơn và có cơ hội truyền được nhiều kinh nghiệm hơn cho họ.”
Từng đảm nhiệm vai trò giám khảo Asia next top model và hướng dẫn catwalk tại chương trình Australia’s next top model, Adam Williams không chỉ nổi tiếng tại Úc mà còn được biết đến ở Châu Á như một chuyên gia trong lĩnh vực vũ đạo và đào tạo catwalk. Anh thường xuyên đảm nhận vị trí đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình thời trang lớn, và cho các sự kiện thời trang của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.
Không dừng lại tại đó, Adam Williams đồng thời cũng là một người mẫu thời trang, phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, giám đốc sáng tạo, nhà sản xuất, và người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia. Anh đã từng tham gia dẫn nhiều chương trình và sự kiện nổi tiếng tại Australia và tham gia vào quá trình sản xuất của nhiều chương trình lớn tại Úc. Bên cạnh đó, Adam Williams cũng đang là Đại sứ cho tổ chức SMILE Foundation (một tổ chức từ thiện dành cho những gia đình có con em mắc phải những căn bệnh hiếm gặp).
Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 mở cửa chào đón tất cả người mẫu không chuyên và bán chuyên nghiệp có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 18-25, chiều từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam). Chương trình sẽ chính thức tổ chức vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội ngày 20/8 tại Trung tâm thương mại The Garden và khu vực TP Hồ Chí Minh vào ngày 26/8 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng từ tối 1/11 tới.
TAG: