Bị chém đứt cơ gân vì tranh nhau múa lân

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Bùi Minh Hoàng cùng một số bạn bè trong đội Song Lân phường 2 đến một số nhà dân ở phố Trường Chinh, phường 7, TP Tuy Hòa để múa lân chào đón Tết Trung thu. Do tranh nhau với đội lân phường 5 nên xảy ra cãi vã, dẫn đến xô xát, ẩu đả lẫn nhau.

Một thành viên trong đội lân phường 5 đã vung mã tấu tấn công Hoàng trọng thương…

Sau nhiều giờ được các y, bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tích cực cấp cứu, đến sáng 12/9, nạn nhân Bùi Minh Hoàng (21 tuổi), trú ở 29/3 Lê Thành Phương, phường 2, TP Tuy Hòa đã thoát khỏi nguy kịch và tạm hồi phục sức khỏe.
 
Trước đó vào chiều 10/9, Bùi Minh Hoàng cùng một số bạn bè trong đội Song Lân phường 2 đến một số nhà dân ở phố Trường Chinh, phường 7, TP Tuy Hòa để múa lân chào đón Tết Trung thu. Do tranh nhau với đội lân phường 5 nên xảy ra cãi vã, dẫn đến xô xát, ẩu đả lẫn nhau. Một đối tượng trong đội lân phường 5 đã vung mã tấu tấn công Hoàng.
 
Mặc dù nạn nhân hô hoán kêu cứu và chạy trốn, nhưng nhóm thanh niên nọ vẫn truy đuổi, chém trên thân thể Hoàng nhiều vết, trong đó có vết chém sâu ở cổ tay trái, gây đứt cơ gân.
 
Khi Công an phường 7 đến hiện trường, những kẻ côn đồ mới tẩu thoát. Theo Đội CSĐT tội phạm về TTXH - Công an TP Tuy Hòa cho biết, bước đầu đã xác định được hung thủ và đang tiến hành điều tra để xử lý theo quy định pháp luật

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần