Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

"Biến tấu" với rau xào thập cẩm mùa đông

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với 30 phút chế biến là cả nhà đã có một đĩa rau mùa đông xào thập cẩm tươi ngon dành cho 4 người.

Nguyên liệu:

- 1 muỗng canh dầu ô liu

- 2 chén đậu Hà Lan

- 1 chén cà rốt thái lát

- 1 chén hành khô, thái nhỏ

- 1 chén bông cải xanh Romanesco broccoli hoặc súp lơ

- 3 tép tỏi

- 1 chén nước súp gà

Ngon cơm với rau xào thập cẩm mùa đông 1
  

Cách làm:

- Làm nóng dầu ô liu trong một chảo trên ngọn lửa vừa.

- Sau đó, thêm đậu Hà Lan, cà rốt, hành và súp lơ.

- Xào trong 3-5 phút, sau đó thêm tỏi vào rồi xào thêm khoảng 2-3 phút.

Ngon cơm với rau xào thập cẩm mùa đông 2
- Thêm nước dùng gà và giảm nhiệt xuống thấp.
Ngon cơm với rau xào thập cẩm mùa đông 3
Đun nhỏ lửa khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi nước dùng gà đã cạn và ngấm vào rau xào thập cẩm là được.
Ngon cơm với rau xào thập cẩm mùa đông 4
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với rao xào thập cẩm!